Xin chào VuPK, trước khi đến với buổi trò chuyện với Divine TV ngày hôm nay bạn có thể chia sẻ thêm về thông tin cá nhân của mình được không nhỉ?

SGD_VuPK: Cảm ơn Divine TV đã dành thời gian trò chuyện với mình. Mình xin được tự giới thiệu, mình tên là Phan Hoàng Vũ -nickname là VuPK. PK ở đây nghĩa là choảng nhau – một thuật ngữ hay dùng trong các game có tính đối kháng, mình hiện tại đang là CỰU thành viên của Sky Gaming (SGD) PUBG.

VuPK đã có quãng thời gian thi đấu gần 2 năm tại Sky Gaming Daklak – PUBG

Được nhiều người quan tâm và biết đến khi đầu quân cho đội tuyển SGD trước đó VuPK có từng thi đấu cho đội tuyền nào không?

SGD_VuPK: Trước SGD thì mình cũng có thi đấu vài giải phong trào nhưng chỉ là cho vui chứ chưa đạt mức gọi là chuyên nghiệp nên SGD cho tới hiện tại vẫn là đội tuyển PUBG chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất mà mình đã từng tham gia.

Thời gian vừa qua, SGD cũng như VuPk khá im hơi lặng tiếng trên đấu trường PUBG chuyên nghiệp, bạn có thể chia sẻ thêm về việc này cho mọi người được không nhỉ?

SGD_VuPK: Khoảng thời gian vừa qua là một khoảng thời gian khá quan trọng với mình khi mình cần phải đưa ra một quyết định mà đối với mình là rất quan trọng. Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến con đường phát triển của cá nhân mình nói riêng và của tập thể SGD PUBG nói chung nên mình cần phải cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều, do đó mình đã không dành nhiều thời gian cho việc tập luyện và thi đấu.

Được biết, VuPK đã chính thức rời khỏi SGD sau một thời gian dài thi đấu & gắn bó. VuPk sẽ tiếp tục thi đấu PUBG chuyên nghiệp với một đội tuyển khác hay tạm dừng con đường này tại đây?

SGD_VuPK: Như mình đã có đề cập ở trên, SGD là nơi duy nhất mà mình từng thi đấu chuyên nghiệp trong suốt 2 năm và mình đã có rất nhiều kỷ niệm cũng như sự gắn bó dành cho đội tuyển. Hiện tại thì câu trả lời của mình sẽ là tạm dừng con đường này tại đây chứ chưa nghĩ đến việc sẽ thi đấu cho một đội tuyển khác.

Sky Gaming Daklak có lẽ sẽ là cột mốc đầu tiên và duy nhất của VuPK

Tại SGD ai là người thân thiết nhất với bạn nhỉ?

SGD_VuPK: SGD nói chung thì có Cường 10 tỷ (Optimus) , Hưng 1 chỉ (Atermis). Còn riêng PUBG thì Long phê pha.

Kỉ niệm hoặc giải đấu đáng nhớ nhất của VuPK cùng với SGD là gì?

SGD_VuPK: Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là lần đầu tiên được cầm cúp tại giải Đấu Trường Máy Tính Mùa 3 khi team còn đang mang tên là OP GAMING, lúc ấy anh em trong team còn tự bơi, máy móc đi mượn người này người kia để thi đấu. Nhưng có lẽ vì thế mà mọi người đều biết trận trọng những phút giây được thi đấu và đã thành công lụm được chức vô địch trong sự ngỡ ngàng của cả 4 thành viên (cười ^^!).

VuPK có lời nào muốn gửi đến những đồng đội /người em của mình tại SGD cũng như fan hâm mộ cùng câu câu nói chia tay không nhỉ?

SGD_VuPK:

  • Với đồng đội thì mình vẫn luôn ở phía sau, lời mình vẫn luôn nói sau mỗi buổi tập luyện. Nhưng chốt lại sẽ là súng trên tay, nhưng bóp cò phải dùng não.
  • Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi, ủng hộ mình cũng như tập thể SGD trong thời gian qua, mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng mình vì SGD sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.
    Cảm ơn VuPK vì đã có cuộc trò chuyện cùng Divine TV và tất cả những gì bạn đã đóng góp cho cộng đồng PUBG Việt Nam!Thank you SGD_VuPK (nguồn ảnh: Sky Gaming Daklak)


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here