Vào ngày 16/5, đại diện đội tuyển Esports Invictus Gaming đã ký kết hợp đồng với Ngân hàng Thượng Hải Phố Đông (Shanghai Pudong Development Bank – SPD) của Trung Quốc.

Theo thỏa thuân, SPD sẽ phối hợp sản xuất thẻ tín dụng có thương hiệu độc quyền mang tên IG. Người sở hữu thẻ cũng sẽ đồng thời được nhận một đồng xu có biểu tượng Chiến thắng của của nhà đương kim vô địch Chung kết thế giới 2018.

 srcset=

Chưa dừng lại ở đó, 10 người may mắn nhất sẽ được nhà phát hành thẻ hỗ trợ mở thẻ miễn phí. Đại diện của Invictus Gaming đã có những thông báo cụ thể về việc này trên trang Weibo của họ.

Đây không phải lần đầu Ngân hàng Thượng Hải Phố Đông bắt tay với các đối tác Esports trong nước. Hồi tháng Ba, Newbee đã cùng ngân hàng này cho ra mắt một loại thẻ thanh toán phí được đưa vào sử dụng từ ngày 6/5 vừa rồi.

Không những thế, ngân hàng này cũng từng tham gia đầu tư giải National Esports Sports Tournament (NEST) và là một tổ chức chính trong sự kiện King Pro 2018 của Tencent với tựa game Honor of Kings. Có thể thấy, nên Esports của đất nước này nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các nhà tài trợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here