Thêm một câu chuyện khá kịch tính có liên quan đến GAM Esports, mới đây, Nguyễn “Tear” Chiến Thắng – Cựu tuyển thủ Hỗ trợ từng khoác áo GAM trong giai đoạn mùa hè 2018 bất ngờ lên tiếng về đội tuyển cũ trên Facebook cá nhân của mình. Những dòng status này xuất hiện ở giai đoạn khá nhạy cảm với thời điểm hiện tại.

Tear cùng với Spot là hai trong số những tuyển thủ thuộc Team UTM Esports cũ cập bến GAM Esports sau khi đội tuyển này giải thể. Từng lọt vào top 3 VCS mùa xuân 2018, những sự bổ sung nhân sự đến từ UTM được kỳ vọng sẽ giúp GAM Esports lấy lại vị thế trên đấu trường quốc nội. Tear đã sớm rời GAM Esports từ cuối năm 2018, sau một giải đấu VCS mùa hè không mấy thành công. Người chơi Hỗ trợ này cũng giã từ sự nghiệp thi đấu để chuyển sang công tác huấn luyện tại các đội tuyển Vikings Gaming và hiện tại là Cherry Esports.

Từ thời điểm đăng tải status, Facebook cá nhân của Tear đã xuất hiện khá nhiều bình luận gay gắt từ phía cộng đồng game thủ, bản thân Tear cũng đưa ra một số bình luận phản hồi trước khi khóa tính năng bình luận. Mặc dù vậy, đội tuyển GAM vẫn đang im lặng và không có phản ứng gì về việc này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here