Trên thông báo mới của Royal Never Give Up trên twitter vào ngày 22/05/2019 : Tuyển thủ Yan “Letme” Jun-Ze sẽ quyết định nghỉ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp.

Người đi đường trên mang quốc tịch Trung Quốc đã suy xét về việc nghỉ thi đấu vào đầu năm 2018 bởi vì phong độ nghèo nàn của chính bản thân mình. Nhưng anh đã quyết định chọn ở lại và tiếp tục thi đấu cho đội. Letme đã dành cho mình một kì nghỉ ngắn hạn vào tháng 12 vừa rồi và trở lại nhanh chóng, tuy nhiên anh quyết định giải nghệ chỉ năm tháng sau đó.

Thông báo của RNG về việc Letme giải nghệ
Nguyên văn thông báo của Royal Never Give Up gởi đến các fan :
Chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng Letme đã quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu. Sau một năm không quá hoàn hảo, Letme đã làm được rất tốt và chứng tỏ mình hết lần này đến lần khác. Bất kể trong một tương lai nào đến với bạn, chúng tôi (tập thể Royal Never Give Up) mong ước những đều tốt nhất sẽ đến với bạn ! Và hãy nhớ bạn sẽ luôn là 1 một phần của gia đình RNG”.

Bên cạnh đó, Royal Never Give Up đã tuyển mộ thành công tuyển thủ Xie “XiaoAL” Zhen-Ying đến từ SN Gaming nhằm thay thế cho vị trí của Letme. XiaoAL là một người đi đường trên có màn trình diễn khá nổi bật của SN Gaming ở mùa giải mùa Xuân và sẽ là sự cạnh tranh khốc liệt dành cho các vị trí còn lại như : Shek “AmazingJ” Wai Ho và Liu “Zz1tai” Zhi-Hao.

Ngoài ra, Royal Never Give Up cũng đã kịp bổ sung cựu tuyển thủ Flash Wovles, cựu huấn luyện viên của Rogue Gaming – Chou “Steak” Lu-His vào vị trí huấn luyện viên nhằm để chuẩn bị cho giai đoạn LPL Mùa Hè .

Liệu với những sự bổ sung cho đội hình này có giúp RNG tìm lại được hình bóng của mình trong quá khứ ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here