Theo cách không ngờ tới, bạn đã có thể là đồng đội hoặc đối thủ của một nữ nghị sĩ Hoa Kỳ trong LMHT.

Nữ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez (30 tuổi, New York) đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân bức ảnh cô được thăng lên cấp bậc Bạc Đoàn IV vào hôm qua (13/11) – sáu ngày trước khi mùa giải Xếp Hạng 2019 khép lại tại cụm máy chủ Bắc Mỹ.

Alexandria Ocasio-Cortez, chính trị gia Hoa Kỳ đã công khai niềm đâm mê với bộ môn LMHT trên mạng xã hội.

Tôi đã làm được”. nữ nghị sĩ tỏ vẻ phấn khích trong mục Story của Instagram.

Chia sẻ của Alexandria Ocasio-Cortez trên trang cá nhân Twitter

 

Chia sẻ của Alexandria Ocasio-Cortez trên trang cá nhân Instagram

Tin tức này đã ngay lập tức tạo ra những phản ứng vui nhộn trên trang mạng Reddit, nơi nhiều fan nói đùa rằng “vận mệnh quốc gia” có thể được định đoạt bởi màn solo 1v1 của các chính trị gia trong LMHT.

Một Redditor còn tỏ vẻ hiểu biết khi so sánh tựa game MOBA của Riot Games với chính sách kinh tế nhỏ giọt.

Sở hữu tất cả Vàng và điểm hạ gục, nền kinh tế nhỏ giọt sẽ biến chúng ta trở nên giàu có”, người này bình luận.

Thông tin cũng gây chú ý tới người sáng lập kiêm chủ sở hữu của G2 Esports, CarlosoceloteRodríguez Santiago. ocelote đã chia sẻ bức ảnh của Alexandria Ocasio-Cortez và còn gửi lời mời nữ nghị sĩ này ghé thăm trụ sở của G2 tại Berlin, Đức.

Carlos “ocelote” Rodríguez Santiago. ocelote đã chia sẻ bức ảnh của Alexandria Ocasio

 

Alexandria Ocasio-Cortez không phải là chính trị gia đầu tiên thừa nhận mình có tình yêu với LMHT. Thống đốc bang Colorado Jared Polis cũng đã chia sẻ đam mê với tựa game MOBA nổi tiếng, tuyên bố rằng chiến thắng trong LMHT là một “cảm giác tuyệt vời – giống như việc thông qua một đạo luật.

Trước đó, Alexandria Ocasio-Cortez từng viết trên tài khoản Twitter cá nhân rằng sở trường của cô là những vị tướng Morgana, LuxMiss Fortune.

Alexandria Ocasio-Cortez chia sẻ cô rất thích những vị tướng như Morgana, Lux và Miss Fortune.

Tựa game LMHT thực sự đã lan tỏa ra khắp thế giới, không chỉ những người bình thường như chúng ta có thể chơi tựa game này, mà ngay cả những người có địa vị trong cuộc sống họ cũng cần có những phút giây giải trí vui vẻ và LMHT đã làm được điều tuyệt vời ấy. Một tín hiệu rất tốt để chúng ta có thể tin rằng một ngày nào đó việc chơi Game sẽ không còn có nhiều định kiến từ xã hội.

Nguồn: Gamesao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here