Ninjas in Pyjama đã có một màn trở lại CSGO vô cùng ấn tượng với G2 Esports trong map thi đấu thứ hai giải đấu ESL Pro League cùng vô vàn những pha clutch. Điển hình là 2 pha xử lí của Simon ‘twist’ Eliasson và Fredrik ‘REZ’ Sterner.

Ninjas in Pyjama vẫn còn một chặng đường dài để đạt đến đỉnh cao mà đội hình huyền thoại của họ từng có được. Nhưng ở đội hình mới của mình, các tuyển thủ của NiP đang thu hút rất nhiều điểm ấn tượng trên con đường trở lại vinh quang.

Vào ngày 13/11, NiP chạm trán G2 Esports trong trận đấu vòng bảng của giải ESL Pro LeagueHai đội còn lại cùng nằm trong bảng B là team BIG và North.

NiP bắt đầu vào thế khó khi trước đó đã để thua ở map Dust 2, sang map thi đấu thứ hai là Inferno cũng đang bị dẫn 10-5 sau loạt first half đầu tiên. Nhưng sang bên CTsite là bộ mặt hoàn toàn khác, giành chiến thắng liên tục ở các vòng đấu quyết định để kéo về thế hòa 13-13

Ở round đấu 27, G2 Esport quyết định di chuyển từ middle vào bomsite A với cả 5 thành viên nhưng họ không biết rằng đang có 1 twist cùng với khẩu AWP chờ sẵn họ ở đó.

Dù chỉ làm yếu được kennyS, nhưng sau đó đổi vị trí trong bomsite A rất khôn khéo của twist để có được một vị trí đẹp và gặt được 4 mạng của G2 Esport. Qua đó, chỉ còn mình kennyS phải rút lui và chịu thất bại ở vòng đấu 27.

Và trong khi twist cần bắn đến 4 viên đạn để càn quét đội hình của G2 thì người đồng đội của anh ta là REZ chỉ cần 1 viên đạn AWP để tiêu diệt toàn bộ hy vọng còn lại của người Pháp.

Từ khi twist kí hợp đồng với Fnatic, Ninja in Pyjama có tự tiến bộ rất chậm. Tại giải DreamHack Malmo và BLAST Copenhagen, họ đã thi đấu rất kiên cường nhưng vẫn chịu thua trước hai đối thủ là Fnatic và Faze Clan.

Lần đầu tiên kể từ tháng 6, NiP được đánh giá là một trong những team top 10 hàng đầu trong làng CSGO. Và với một ngôi sao trẻ tiềm năng trong đội hình là plopski, rất có thể những vị trí trên bảng xếp hàng thế giới sẽ còn tiếp tục bị xáo trộn trong thời gian sắp tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here