Kết thúc ngày thi đấu bán kết thứ hai tại PGC 2019 , một ngày thi đấu “bán hành” của các team đến từ Châu Á và đặc biệt là Four Angry Man với 2 top 1, dành cho mình 77 điểm sau 6 trận thi đấu. Cùng với đó là sự thất vọng lớn của các đại diện đến từ Châu Âu. 

Winner Chicken Dinner với 10 kills cho 4AM.

Với lối di chuyển bo hợp lý và khả năng giao tranh vượt trội so với phần còn lại. Sau 6 trận đấu, các thành viên Four Angry Man đã vươn lên vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng tổng, chỉ kém VC Gaming – đội tuyển đã thi đấu 12 trận với 2 điểm.

Không có mô tả ảnh.
Bảng điểm sau 12 trận thi đấu tại vòng bán kết PGC 2019.

Bên cạnh đó, Faze Clan – ứng cử viên vô địch PGC 2019 lại có một ngày thi đấu đáng quên. Họ chỉ dành được cho mình 14 điểm sau 6 trận đấu. Nối tiếp cú xảy chân đầy đáng tiếc của Team Liquid cách đây vài ngày, các thành viên Faze Clan dường như không còn cơ hội để đi tiếp tại PGC 2019.

Faze Clan liên tục phải dừng lại ở những top cao.

Ngày mai sẽ là ngày thi đấu bán kết cuối cùng của PGC 2019 và các thành viên Sting Divine Esports sẽ phải rơi vào một ngày thi đấu khó khăn của bảng A và bảng C, quyết định 16 cái tên sẽ lọt vào vòng chung kết PGC 2019. Một chặng đường khó khăn đổi với chúng ta khi Sting Divine Esports sẽ phải đụng độ với những cái tên lớn như Four Angry Man, Team Solomid, Faze Clan,Ghost Gaming,…. Các team chắc chắn họ sẽ chơi với tâm thế “không còn gì để mất”.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Việc phải thi đấu vào ngày cuối cùng cũng sẽ gây rất nhiều áp lực cho các chàng trai SDV.

Cơ hội đi tiếp của chúng ta vẫn rộng mở, SDV họ cần phải kiếm ít nhất 35 điểm vào ngày mai mới có cơ hội để lọt vào vòng chung kết. Sting Divine Esports sẽ phải thi đấu hết mình, không được phép có những tình huống thi đấu lỗi, bắn với tâm lý ổn định mới dành được con số như trên. Mong rằng chúng ta sẽ được nhìn hình ảnh các thành viên SDV họ đập tay sau khi dành được top 1.

Cùng theo dõi và ủng hộ cho SDV vào ngày thi đấu bán kết cuối cùng của giải đấu PUBG Global Championship 2019 trên nền tảng Youtube tại : 500BrosPUBGPUBGSeaOfficial.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here