Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu MDL Chengdu Major đã kết thúc mà không có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra. Những trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tích và mãn nhãn người xem và chúng ta hãy cùng điểm qua đôi điều tổng quát về ngày thi đấu đầu tiên.

Ngày đầu tiên của MDL Chengdu Major, chúng ta đã chứng kiến ​​cả  TNC Predator  và  Invictus Gaming  đều bất bại.  TNC Predator thật sự là 1 con quái vật sau khi giành được ESL Hamburg 2019, họ vượt qua vòng bảng và vòng play off rất nhanh chóng và chiến thắng trong loạt bo5 để giành cho mình chiếc cúp và họ tiếp tục đà thăng hoa với chiến thắng tại giải lần này. Bên cạnh đó còn là vị trí của Vici Gaming và Team Liquid cũng đã dành chiến thắng vang dội để vươn lên đứng đầu bảng đấu với cùng là chiến thắng 2-1 trước những đối thủ nặng kí là  AllianceEvil Geniuses.


Đây chắc chắn chưa phải kết thúc đối với những đội thua cuộc trong trận đấu này và chắc chắn rằng họ sẽ trở lại với sức mạnh vượt trội hơn để đòi lại món nợ trước những đối thủ đã đánh bại họ.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here