Như đã dự đoán trước, giải đấu MDL Chengdu Major đã diễn ra vô cùng căng thẳng và khốc liệt, những tính toán và giao tranh khốc liệt là những điều ấn tượng đọng lại trong khán giả, nhưng cuộc chiến cũng phải kết thúc và có 4 đội phải ra về.Sau ngày thi đấu đầu tiên, 4 đội đã phải ra về
TNC Predator tiếp tục khả năng hủy diệt của họ ở mùa giải mới đồng thời là vị trí của J.Storm tiếp đà thăng hoa với chiến thắng của mình và tiến xa hơn trên bảng xếp hạng.

EHOME gần như đã có cho mình chiến thắng trước đại diện Nam Mỹ – Team Spirit khi họ đã sử dụng những chiến thuật hợp lý áp đảo được Team Spirit, nhưng những sai lầm khó thể tha thứ được đã tước mất chiến thắng của đại diện đến từ Trung Quốc và dâng trận thắng cho đại diện Nam Mỹ.

Theo chân đại diện của Trung Quốc ra về còn có vị trí của team Gambit khi họ phải gặp Team Aster và hoàn toàn bị áp đảo. Khoảng cách 30k vàng là hoàn toàn không thể san lấp nổi và họ phải ra về nhanh chóng.

Fnatic chạm tránTeam Unknown và đã có 1 trận chiến nảy lửa vô cùng kịch tính. Đại diện Nam Mỹ đã rất cố gắng tuy nhiên lợi thế vẫn quay trở về với Fnatic và chiến thắng dành cho Fnatic như đã dự đoán trước.

Tưởng như sẽ có thêm 1 đại diện của Nam Mỹ phải ra về khi mà Team Adroit khiến beastcoast trở nên rất khổ sở từ những phút ban đầu, thậm chí nhà chính của beastcoast đã bị đe dọa rất nghiêm trọng. Nhưng bằng điều thần kì nào đó, beastcoast đã quay trở lại với ván đấu và có pha lật kèo ấn tượng, 1 chiến thắng vang dội dành cho beastcoast

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here