Hành trình của Sting Divine Esports tại PUBG Global Championship 2019 đã kết thúc ở vòng bán kết, khá tiếc nuối cho đại diện đến từ Việt Nam khi chúng ta chỉ cách chiếc vé vào vòng chung kết chỉ có vài điểm. Tuy nhiên, dù không vào được chung kết, Sting Divine Esports đã quá thành công so với kì vọng ở giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh.

1. Những ý kiến khác nhau trước thềm giải đấu. 
Trước giải đấu, khá nhiều những nhận định rằng Sting Divine Esports sẽ khó có được kết quả tốt ở giải đấu tập trung rất nhiều những cái tên nổi tiếng với bộ môn PUBG như Faze Clan, Team Liquid, Four Angry Men,…. Thậm chí nhà vô địch PUBG Sea Championship còn bị Vendetta – Đại diện đến từ Úc nhận định là đội tuyển yếu nhất giải đấu. Và dường như, màn cà khịa này của Vendetta đã tác động cực lớn cho màn thể hiện của SDV tại PGC 2019.

2. Và màn trình diễn ấn tượng.
Có được 1 lần dành được top 1 đã là điều khá khó khăn, nhưng đội tuyển của chúng ta đã làm tốt hơn cả như vậy khi đã 3 lần dành được top 1, điều mà hiện tại chưa ai làm được và cũng là đội có màn ra mắt rất ấn tượng với 2 lần giành được top 1 tại vòng bảng, thành tích mà ai cũng phải khao khát. Từ cái tên bị đánh giá thấp nhất, SDV đã dần dần chứng mình rằng những nhận định về mình trước thềm giải đấu là hoàn toàn sai lầm. Và cái top 1 thứ 3 cũng đến dưới con mắt trầm trồ của các đội tuyển và cảm xúc tự hào của người hâm mộ.

3. Kết thúc
Chúng ta đã có những màn trình diễn vượt xa mọi mong đợi, những nỗ lực không ngừng nghỉ và đã được cả thế giới công nhận về khả năng của chúng ta. Không ta không chỉ thành công về thành tích, mà chúng ta còn đưa hình ảnh đất nước Việt Nam lên bản đồ PUBG thế giới. Chúng ta còn có sự ngưỡng mộ từ đội tuyển khác, sự ca ngợi của Team Liquid và cả TheNameisToby – những người nổi tiếng trong PUBG. Đó là điều chúng ta nên tự hào, vì màu cờ sắc áo của chúng ta được công nhận ở biển lớn và vì những người đã nỗ lực để có được điều đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here