TYLOO đã tự bảo vệ cho mình tấm vé vào vòng playoffs tại giải CS:GO Asia Championships tổ chức ở Thượng Hải bằng chiến thắng 2-0 trước G2 ở bảng A.

Chiến thắng ở round đấu lục đầu tiên khiến G2 dễ dàng có lợi thế trên map Vertigo – map pick của TYLOO. G2 nhanh chóng vươn lên dẫn 5-1 sau pha clutch 1vs3 của François “AmaNEk” Delaunay. Nhưng một pha kết hợp tốt của YuLun “Summer” Cai và YuanZhang “Attacker” Sheng trong vòng đấu eco của TYLOO đã giúp họ quay lại với trận đấu. Tiếp tục khi WingHei “Freeman” Cheung có triple kills xoay chuyển tình thế của trận đấu nghiêng về phía TYLOO.

Pha triple kill đến từ WingHei “Freeman” Cheung

Từ sau round đấu đó, G2 bắt đầu có một chút tâm lí. Hơn nữa, hàng phòng thủ của TYLOO cũng rất chắc chắn khiến G2 bí bài và chỉ dành được thêm 1 round thắng ở nửa đầu trận đấu. TYLOO dẫn trước 9-6.

Dù chiến thắng ở round lục thứ 2 tuy nhiên G2 lại để thua ngay ở vòng đấu sau khi mà TYLOO force-buy. Đến round thứ 19, nhờ một pha bắn tốt của Nemanja “nexa” Isaković đem lại lợi thế lớn cho G2 ở round eco này để có thể dành chiến thắng. Và khi có đầy đủ 5 khẩu súng to, G2 đưa trận đấu về thế cân bằng 11-11. TYLOO lúc này quyết tâm cần phải thắng ở round tiếp theo nếu không họ sẽ thua cả trận đấu bằng việc mở đường đánh lên khu A và họ đã làm được. Liên tục để thủng A ở các round đấu sau, G2 để cho tỉ số lên 15-12. G2 thắng lại được 2 round đấu và muốn đưa trận đấu đến loạt overtime khi tỉ số đã là 15-14. Nhưng TYLOO lạnh lùng kết thúc trận đấu với kết quả 16-14.

Nemanja “huNter-” Kovač bước vào map thi đấu Dust2 với một pha ace ở round đấu lục đầu tiên giúp G2 dẫn trước 3-0. TYLOO cũng đanh thép trả lại 3 round thắng tiếp theo để cân bằng tình thế trận đấu. Nhưng nexa cùng những người đồng đội tiếp tục kiểm soát trận đấu khi giữ lợi thế 7-3 sau 4 round đấu thắng liên tiếp. Hai đội kết thúc nửa trận đầu tiên với tỉ số 9-6 nghiêng về phía G2.

Nửa cuối trận đấu, khi đổi sang phía T site, TYLOO đẩy nhanh tốc độ trận đấu rất nhanh khiến cho G2 không kịp phản ứng. Liên tục để mất site và thua liên tiếp 8 round đấu khiến G2 rơi vào tình thế khó khăn. G2 sau thời gian hội ý nhanh chóng cắt đứt được chuỗi thắng của TYLOO nhưng ngay sau đó là màn đáp trả không thể tốt hơn của TYLOO để kết thúc trận đấu ở tỉ số 16-10.

Thông số của các tuyển thủ sau trận đấu

TYLOO vẫn đang cho thấy mình là đội tuyển mạnh ở khu vực châu Á trong bộ môn CS:GO khi tự mình dành quyền đi tiếp tại giải CS:GO Asia Championships. Cùng tiếp tục theo dõi hành trình của TYLOO ở những vòng trong nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here