Dendi” có lẽ là cái tên quá quen thuộc với các player Dota và anh sắp có màn quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp và tất nhiên là không phải tư cách player thuộc biên chế Natus Vincere.Theo trang web đăng ký đội hình thi đấu của Valve, Dendi đã gia nhập Viet Flashbacks cùng với người đồng đội cũ “LeBronDota” vào hôm qua (21/11). Theo Dendi, họ sẽ sát cánh cùng với những “V-Tune”, “nongrata” và “KingR” chinh chiến tại khu vực châu Âu thay vì quê nhà CIS.

Theo đoạn tweet của Skadi e-sports được đăng tải vào hôm 18/11, Dendi đã lên kế hoạch thành lập một team để chơi cùng V-Tune và LeBronDota. Trước đó vào đầu tháng 9 vừa qua, Dendi đã công khai ý định lập ra một tổ chức của riêng anh, sẵn sàng chơi ở mọi vị trí ngoại trừ carry nếu như cảm thấy phù hợp.

ĐỘI HÌNH CỦA VIET FLASHBACKS (từ Pos.1-5):

  • V-Tune
  • Dendi
  • Nongrata
  • KingR
  • LeBronDota

Viet Flashbacks là stack mới được thành lập ở kỳ chuyển nhượng hậu TI8. Vào tháng trước, stack này đã lọt vào tới Vòng loại Khu vực CIS của MDL Chengdu Major – Major đầu tiên thuộc DPC 2019-2020 – nhưng lại không thể vượt qua vòng bảng.

Tại thời diểm đó, Viet Flashbacks đã toàn thua cả ba trận đấu và chỉ được xử thắng do đối thủ MY MUTANTI bỏ cuộc.

Nhiều khả năng, Viet Flashbacks đang trong quá trình chuẩn bị để giành vé dự Major/Minor thứ hai của DPC – với Vòng Sơ loại diễn ra từ 28-30/11.

Nguồn : Gamesao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here