Sau 4 đại diện đầu tiên được vào thẳng vòng chung kết, chúng ta tiếp tục có thêm những đội tuyển mạnh tham gia vòng loại Predator League 2020. Các team này đến với giải vì một mục tiêu duy nhất : Vô địch.

Hai đội đầu tiên tham gia vòng loại đều là anh em trong cùng một nhà:Refund OmegaRefund Alpha. Team Omega có sự góp mặt của 2 tài năng trẻ Jikey và Boongminz.Đây sẽ là 2 tuyển thủ bù đắp về mặt kĩ năng cho team khi mà DjChip và Pino không có kĩ năng quá nổi trội nhưng lại có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Đội hình của Refund Omega hội tụ cả kinh nghiệm và kĩ năng

Người anh em còn lại là Refund Alpha lại có được kĩ năng tốt ở cả 4 thành viên. Các thành viên này cũng đã gắn bó và trải qua nhiều giải đấu nên kinh nghiệm là có thừa đến từ Rambo, Snake, FunkyM và Nhism.

Đội tuyển tiếp theo có tên Green Esport. Dù đã tham gia khá nhiều giải đấu trong năm nhưng có lẽ quả ngọt vẫn chưa đến với đội tuyển được đánh giá là có kĩ năng đồng đều nhất ở các thành viên.

Đội hình ra quân của Green Esport

DivisionX Gaming – đội tuyển đang có nhiều những sự thay máu để tìm ra được đội hình mạnh nhất cho mình. Chủ lực hiện tại của DivisionX Gaming là Sololzy nhưng anh ta vẫn cần có một người đồng đội khác có thể gồng gánh khi mình không có phong độ tốt nhất.

Liệu có sự thay đổi nào khi naiviii xuất hiện trong đội hình

Đại diện tiếp theo có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng PUBG Việt Nam – GameHome. Vấn là đội hình ở giải Predator PUBG Vietnam Series,chắc chắn đây sẽ là team có rất nhiều tiềm năng để có chức vô địch khi phong độ gần đây của họ là liên tục ở vị trí top 5 trở lên.

Đội hình đang rất mạnh của GameHome

Sau GameHome, chúng ta có thêm một đại diện gắn liền với con số 18. Đang có tên Nubboiz 18 nhưng bị dừng tài trợ, các thành viên lại đầu quân dưới cái tên Gaming Monster 18. Số 18 đã gắn liền với tên tuổi của Clories, someth1ngL liệu rằng họ có thể dành được top 1 trong giải đấu này không?

Clories vẫn là người chơi quan trọng nhất của GM18

Đội tuyển tiếp đang làm mưa làm gió ở hạng go pro của PUBG Việt Nam. KOW Gaming với sự có mặt của DoesntV, DUCKKY, PeoS, GGakon và BOTGIANG sẽ tiếp tục chinh phục cả giải đấu Predator League.

Đến với giải Predator League với tư cách hạt giống cuối cùng là Paradise Gaming. Với sự góp mặt của Tuanz – thành viên cũ của Divine Imba, Paradise hứa hẹn sẽ là những top team trong thời gian tới khi toàn đội đã có sự ăn ý nhất định.

Đội hình chinh chiến qua nhiều giải đấu của Paradise Gaming

Những cái tên ở trên đã không còn xa lạ với cộng đồng PUBG. Dù cho phải bắn trước ở vòng loại để có thể vào tới vòng chung kết nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là trở ngại dành cho những team được xếp loại hạt giống này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here