Trong lúc chúng ta đang đợi chờ ngày thi đấu chung kết tới để quyết định xem ai sẽ trở thành nhà vô địch thế giới bộ môn PUBG, thì đã có thông tin sẽ khích lệ các đội tuyển tăng sĩ khí chiến đấu đó là giải thưởng tại PUBG Global Championship 2019 tiếp tục tăng thêm nhiều hơn nữa.


Tưởng chừng như những ngày cuối cùng, mức tiền thưởng chia cho các đội sẽ dừng lại khi chúng ta đã mất kha khá nhiều sự ủng hộ từ các fan đội tuyển lớn như Team Liquid. Thậm chí, PANNED.GG trên Twitter đã có thống kê số tiền thưởng sẽ chia cho các đội, và cụ thể hơn Sting Divine Esports – đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ có mình số tiền hơn 20000$.

Tuy nhiên trên Twitter của PUBG Esports vừa thông báo rằng họ đã thu về thêm số tiền từ việc bán những vật phẩm PGC2019 trong game PUBG và tổng số tiền thưởng sẽ được cộng thêm 1,5 triệu đô nữa. Như vậy, số tiền mà Sting Divine Esports và những đội tuyển khác được cộng thêm rất nhiều và con số cụ thể sẽ sớm được hé lộ.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Hãy cùng xem ai sẽ là nhà vô địch tại PUBG Global Championship 2019 trên nền tảng youtube tại : 500bros PUBG, PUBGSeaOfficial.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here