Có 1 sự thật ở giải đấu PUBG Global Championship 2019 lần này , Faze Clan là đội tuyển có khả năng gây bất ngờ cho khán giả cũng như các đội tuyển khác nhiều nhất và cũng đem lại những cung bậc cảm xúc rất khác nhau, nhưng liệu lần này Faze Clan sẽ mang lại bất ngờ nào nữa trong ngày thi đấu chung kết PGC 2019.

1. Khởi đầu suôn sẻ
Có lẽ khoảng thời gian đầu tiên của giải đấu màn trình diễn của Faze Clan không gây bất ngờ quá nhiều khi những player của họ đặc biệt là uBah có màn trình diễn rất tốt tại vòng bảng và nhanh chóng có được cái top 1 ngay ván thi đấu thứ 2 tại ngày thi đấu đầu tiên PGC 2019. Màn thể hiện quá xứng đáng đối với ứng cử sáng giá với chức vô địch PGC2019.

2. Thi đấu thất vọng tại trận đầu tiên của bán kết 
Đây quả thật là cơn ác mộng của Faze Clan và là cú sốc cực lớn đối với khán giả cũng như người hâm mộ của họ, khi mà phong độ mà họ thể hiện trong trận tứ kết đầu tiên lại trái ngược hoàn toàn so với vòng bảng. 14 điểm sau 6 trận đấu và gần như ai cũng nghĩ rằng, ông vua của Châu Âu sẽ dừng bước với phong độ như vậy.

Không có mô tả ảnh.

3. Lo lắng thành hiện thực 
Ngay trận đấu đầu tiên ngày bán kết cuối cùng, Faze Clan đã dừng lại ở top 16. Tất cả những hi vọng dành cho Faze Clan dường như đã không còn nữa. Những lo lắng hiện rõ rệt trên gương mặt người hâm mộ Faze Clan, chỉ có điều thần kì nào đó mới giúp Faze Clan có khả năng đi tiếp nếu tiếp tục phong độ như vậy.

4. Điều thần kì cũng như điên rồ nhất xuất hiện. 
Bị đẩy vào chân tường, Faze Clan dường như đã quay trở lại bản ngã của chính mình. Bằng cách thần kì nào đó, trận thi đấu cuối cùng Faze Clan đã có màn hủy diệt những đội tuyển khác – điều mà chúng ta đã được chứng kiến ở vòng bảng và nghĩ rằng Faze Clan đã đánh mất.

Điều không tưởng đó đã xảy ra, Faze Clan đã có top 1 cùng với 18 kills. Tiến 1 bước dài trên bảng xếp hạng và vừa vặn ở vị trí top 16 chung cuộc, cướp đi chiếc vé vào vòng chung kết của AHQ e-sports Club theo cách đầy ngoạn mục.

Không có mô tả ảnh.

Màn trình diễn của Faze Clan tại chung kết khó mà biết trước được, nhưng hi vọng uBah và những người đồng đội sẽ thể hiện đúng với phong độ của mình tại ngày thi đấu chung đầu tiên của chung kết PUBG Global Championship 2019.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here