Vòng chung kết PGC 2019 sẽ diễn ra vào ngày mai, đã có những niềm vui và cả nỗi buồn dành cho mỗi team. Tuy nhiên, với The Rumblers và WClick có lẽ họ chưa biết được thế nào là niềm vui top 1.

The Rumblers tham dự PGC 2019 nhờ vào chiếc vé vớt ở những phút cuối cùng do Sky Gaming Daklak không vượt qua được vòng visa. Có vẻ như do có vé tham dự bất ngờ nên các thành viên The Rumblers chưa có sự luyện tập đủ. Họ bước vào vòng bảng với tâm thế chậm chạp chưa bắt kịp với giải và chỉ dành được 27 điểm sau 6 trận đấu. Buộc phải rơi vào nhánh thua để đấu loại vào ngày hôm sau.

Sự chuẩn bị chưa tốt của The Rumblers

Đồng hành cùng với The Rumblers còn có team WClick. Là đại diện đến từ Nam Mỹ, có thành tích khá tốt trước khi tham dự PGC. Được đánh giá cao hơn The Rumblers nhưng chỉ có 21 điểm sau 6 trận đấu.

Cùng nhau bước tới vòng đấu loại, tưởng rằng nếu muốn đi tiếp thì các đội cần 1 lần top 1 để chắc suất vào bán kết. Tuy nhiên, 2 team này vẫn chưa cần đến điều này để vào vòng trong. Liên tục đạt những thứ hạng trung bình cùng với 6-7 kills. Cả The Rumblers và WClick lại tiếp tục cuộc hành trình như mơ của mình.

2 đội dắt tay nhau vào bán kết với thành tích không có top 1

Cho dù vào tới bán kết, logo của The RumblersWClick vẫn chưa một lần được xuất hiện trên khu vực thi đấu. Chưa một được ” lên TV ” trong giải đấu, nhưng nếu để ý ta có thể thấy cả 2 team rất ít khi nằm ngoài top 10 trong các trận đấu. Và cứ như vậy, gần như mất tích trong mọi trận đấu, nhưng bằng một cách nào đó cả 2 vẫn bình thản bước chân vào chung kết PGC 2019.

The Rumblers và WClick vẫn tiến vào chung kết dù chưa có 1 lân chiến thắng

Thậm chí trong vòng bán kết, WClick xếp ở vị trí top 7 chung cuộc dù không có cái top 1 nào. Điều này cho thấy được đỉnh cao của sự ổn định và chắc chắn phải kể đến WClickThe Rumblers.

Tuy nhiên, đó là điều kiện để bước vào vòng chung kết. Nếu muốn có tham vọng cao hơn, giải thưởng lớn hơn thì cả 2 team đều hiểu rằng họ cần phải có ít nhất 1 lần top 1 để có thể làm được điều mình mong muốn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here