Được thi đấu tại sân nhà, tưởng chừng như các đội tuyển của Trung Quốc sẽ có màn thể hiện thuyết phục dưới sự cổ vũ của những khán giả nhà. Nhưng điều đó đã không thể xảy ra từ ngày đầu tiên cho đến hiện tại, đại diện của Trung Quốc liên tục thất bại và đã có thêm 2 đội nữa phải dừng bước.

EHOME đã phải chạm trán Team Liquid  và đó thật sự là cơn ác mộng đối với EHOME. Trận đấu đầu tiên diễn ra khá căng thẳng khi EHOME dưới sự cổ vũ của khán giả nước nhà EHOME đã chơi trận đấu ngang cơ với Team Liquid. Nhưng sau 50 phút thi đấu, Team Liquid là người còn tỉnh táo hơn và trừng phạt sai lầm của EHOME. Sau trận đấu đầu tiên thất bại đầy tiếc nuối, tinh thần của EHOME đã không còn và nhanh chóng nhận thất bại ở trận thi đấu thứ 2 và ra về.

Đại diện còn lại của Trung Quốc cũng phải ra về là Team Aster khi họ nhận thất bại trong màn đọ sức với Alliance. Trận đấu đầu tiên là chiến thắng dễ dàng cho Alliance nhưng trận đấu thứ 2, Team Aster bị đẩy vào thế đường cùng và cố gắng vùng lên mạnh mẽ. Trận đấu kéo dài tới phút thứ 66 và Team Aster đã giành được chiến thắng. Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu khi Alliance thể hiện mình là người có sự tập trung cao độ hơn và giành chiến thắng tại ván 3 với sự áp đảo khi trận đấu chưa đầy 30 phút.

Và thêm 2 đại diện Trung Quốc ra về cùng phới 25000$ an ủi được phần nào khi họ đã không thể hiện được quá nhiều trước khán giả nhà và phải dừng bước sớm tại MDL Chengdu Major.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here