Từ những trận đấu vòng bảng cho đến trận chung kết đầu tiên của giải đấu PUBG Global Championship 2019, khán giả trên toàn thế giới đã được chiêm ngưỡng sức mạnh đáng sợ của các đội tuyển đến từ Châu Á với những cá nhân có phong độ xuất sắc. Trong ngày thi đấu hôm nay (24/11), người không được chú ý quá nhiều tại vòng bảng cũng như vòng tứ kết đã lên tiếng đúng lúc thể hiện chính mình, đó là Gen.G Pio.


1. Im lặng từ vòng bảng và tứ kết.
Trước thềm giải đấu PGC2019, người hâm mộ cũng như các đội tuyển khác đã có ấn tượng với 2 gương mặt đáng chú ý của 2 đội tuyển là Faze Clan Gen.G, đó là uBahPio. Xếp lần lượt vị trí thứ 1 và thứ 2 tại giải đấu PUBG Nations Cup 2019 nhưng những gì người ta thấy tại vòng bảng chỉ là sự xuất sắc của uBah chứ không hề có Pio. Ngay tại vòng bảng, Gen.G đã có được 1 lần giành top 1 nhưng tâm điểm sự chú ý lại là Loki với pha clutch 3 player của Navi chứ không phải là Pio.

2. Phong độ trở lại tại vòng chung kết
Chúng ta đã bàn luận rất nhiều về sức mạnh người Trung Quốc tại vòng tứ kết, nhưng bây giờ Gen.G đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên với 56 điểm cùng với 31 điểm hạ gục và giành được 2 top 1. Và tâm điểm lần này không còn là Loki nữa, mà quay lại với Pio.

Không có mô tả ảnh.

2 trận đấu Gen.G giành top 1, thì Pio luôn là key player cho những pha hạ gục đối phương hay “ks” mạng của team khác, và có lần lượt 5 kills 4 kills sau 2 trận đấu, và đỉnh điểm phải nói tới tình huống hạ gục 3 player bên phía Four Angry Men của Pio để mở đường giành được những chiến thắng này.

Đó là bản lĩnh của người chơi xứng đáng với vị trí Á Quân MVP tại Nations Cups 2019 khi anh đã tỏa sáng đúng lúc trong khoảng thời gian mà đồng đội cần anh nhất và nhanh chóng đem lại vị trí đầu bảng cho Gen.G. Với lợi thế rất lớn như thế này, khả năng có được ngôi vương tại PGC 2019 là rất cao cho Gen.G và nếu điều đó xảy ra, MVP sẽ thuộc về Pio chứ không còn là người về nhì nữa.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here