Ngày thi đấu đầu tiên của Grand Finals – PUBG Global Championship 2019 đã diễn ra một cách vô cùng thành công cho các đại diện đến từ xứ sở kim chi. Hàn Quốc có đến 3 cái tên nằm trong top 4 trên Bảng xếp hạng. 

1.GEN.G

Trận đấu mở màn vô cùng mát máy dành cho các thành viên GEN.G với cái top 1 cùng số kill “khiêm tốn” 13 kills. Được sự ưu ái từ “vòng bo xấu nhất từ đầu mùa giải” GEN.G với lối di chuyển vô cùng hợp lý kèm theo sự tự tin về skill cá nhân và họ đã chiến thắng trước Genesis ở vòng bo cuối cùng. Đây cũng là top 1 vô cùng quan trọng của GEN.G để họ có tinh thần thi đấu tự tin hơn ở các trận đấu sau đó.

Không có mô tả ảnh.

Không những thế, GEN.G ở trận đấu thứ hai họ lại cho chúng ta thấy bản lĩnh thực sự của những chàng trai đến từ xứ sở kim chi. Ở những bo cuối là cuộc chiến đến từ hai thế lực Trung Quốc và Hàn Quốc. Gen.G họ làm gọn ENA cùng với đó là 4AM và kết thúc trận đấu trước sự bất lực của VC Gaming khi họ quyết định tự tử ở ngoài playzone. Lại một “winner chicken dinner” nữa cho các thành viên GEN.G với 9 kills.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Có 2 round đầu tiên cực xuất sắc khi dành được 2 top 1 liên tiếp cùng với 42 điểm cứ ngõ như GEN.G có thể sớm đặt tay vào chức vô địch khi thể hiện phong độ giống hệt 4AM ở bán kết. Nhưng không 4 round sau họ lại đánh mất chính mình khi chỉ dành được 14 điểm. Đặc biệt là round 3, 4 chỉ dành được vỏn vẹn 1 điểm. Để lên ngôi vô địch, GEN.G cần sự ổn định và cố gắng hơn rất nhiều tránh sự tiếc nuối của khán giả Hàn như PUBG Nations Cup 2019.

2. OGN Entus Ace

ENA chơi vô cùng ổn định và chắn chắn trong ngày thi đấu đầu tiên, liên tục 5 rounds họ luôn giữ cho mình ở một thứ hạng có điểm. Đặc biệt với trận đấu trên nền map Sanhok, ENA đã có cho mình top 1 với 11 kills. ENA với lối bắn khá khiêm tốn, hạn chế giao tranh, chủ động di chuyển thông minh theo từng vòng bo và điều đó đã giúp cho ENA có cho mình vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tổng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và ngoài trời

OGN Entus Ace cũng là một đội tuyển được rất nhiều kì vọng đến từ các fan hâm mộ PUBG Hàn Quốc.

3. OGN Entus Force

Lại một đội tuyển nữa thuộc quyền sở hữu của OGN và cũng là một đại diện khác của Hàn Quốc chơi tốt trong ngày thi đấu đầu tiên. Tuy không dành cho mình cái top 1 nào nhưng ENF lại là “ông vua về nhì” với 2 lần họ có cho mình top 2 sau 6 rounds thi đấu cân não. ENF họ cũng là một team thiên về di chuyển và hạn chế giao tranh không cần thiết, vì thế lượng kill của ENF cũng rất khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 24 kills sau ngày thi đấu đầu tiên. Nhưng OGN Entus Force cũng đã làm rất tốt giành cho mình vị trí thứ 4 trên BXH.

Không có mô tả ảnh.

Như vậy là Day 1 Grand Finals – PUBG Global Championship 2019 đã kết thúc cho thấy sự khắc nghiệt và căng thẳng của vòng chung kết là như thế nào. Khi có tới 10 team trong bảng xếp hạng đều có thể bức phá lên top 1 sau 6 round ngày mai ( 25/11 )

Vòng chung kết Grand Finals sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 24 và ngày 25/11/2019.
*Trực tiếp tại:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here