Trước trận chung kết, người hâm mộ đã kì vọng những cái tên đình đám sẽ có cho mình chức vô địch như Four Angry Men, Faze Clan, OGN Entus Ace,…. nhưng không hề có Gen.G và bây giờ, họ đã chứng minh thực lực thật sự của mình như nào, bằng chức vô địch PUBG Global Championship 2019.


Như đã nói rằng Gen.G đã có lợi thế rất lớn trước trận chung kết cuối cùng này, dù vậy cũng không ai dám chắc rằng Gen.G sẽ vô địch khi khán giả vẫn có niềm tin vào Faze Clan cũng như là 4AM, thậm chí ngày thi đấu của Gen.G trong ngày thi đấu cuối cùng cũng không giành được cái top 1 nào cả. Nhưng tất cả không còn là vấn đề, sau trận đấu Navi giành top 1, thì đó cũng là cảm xúc dâng trào trong lòng người hâm mộ Hàn Quốc.

Với cá nhân Pio, anh xứng đáng có danh hiệu MVP lần này với màn thể hiện đúng lúc mà Gen.G cần anh nhất, khả năng cày kill là điều không thể bàn cãi đến từ Á Quân MVP  Nations Cup mang lại rất nhiều điểm số. Và bây giờ, anh đã cho uBah hiểu cảm giác thế nào là kẻ về nhì. Màn trình diễn trên cả tuyệt vời trong ngày chung kết thật sự đã làm cho tất cả phải ngỡ ngàng và thán phục.

Chúc mừng Gen.G đã trở thành quán quân của PUBG Global Championship 2019.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here