forZe đã lấy được chiếc vé cuối cùng vào EPICENTER 2019 sau khi đánh bại Gambit Youngsters tại vòng loại CIS.

Vòng loại CIS là gồm 5 đội được mời và 3 đội ở trong vòng bảng, cạnh tranh nhau đến trận chung kết. Dù forZe không được vào thẳng chung kết mà phải đánh bại team pro100 trong vòng bán kết nhưng họ vẫn cho thấy được sức mạnh của mình.

Gambit Youngsters – đội tuyển tiến thẳng vào chung kết sau khi đánh bại SymanMELBET trong hai lượt trận đầu tiên. Họ đã cho thấy những pha phòng thủ tuyệt vời trên map thi đấu Vertigo dành được lợi thế ở đầu trận đấu với tỉ số 5-13, nhưng những nỗ lực của họ đã kết thúc khi forZe trở lại và dành chiến thắng trong loại overtime thứ 2.

forZe dành được chỗ cuối trong giải đấu trị giá 500.000$

Map tiếp theo là Inferno, Gambit Youngsters tiếp tục lại cho thấy khởi đầu mạnh mẽ với những chiến thắng đầu ở cả 2 phía T site và CT site, dù cho ngồi sao trẻ Dmitry “sh1ro” Sokolov bắn không được tốt trong trận này khi chỉ có vỏn vẹn 7 mạng sau cả trận đấu. Tưởng rằng mọi thứ đã thuộc về cho đội tuyển vô địch MSI MGA Finals khi họ dẫn trước 9-6 ở nửa đầu trận đấu, tiếp tục thắng ở round đấu lục bên phía CT site. Nhưng khi forZe có những khẩu súng lớn, họ kiểm soát toàn bộ bản đồ, bắn vào mặt tất cả những tuyển thủ trẻ của Gambit để đưa trận đấu kết thúc ở tỉ số 16-12.

Thông số sau trận đấu forZe và Gambit Youngsters

forZe sẽ vào giải cùng các đại diện của CIS khác là AVANGARNatus Vincere cùng 5 team còn lại tại Moscow ( Mát-xcơ-va ) – nơi diễn ra EPICENTER từ ngày 17-22 tháng 12. Giải đấu với phần thưởng 500.000$ này là sự thúc đẩy cho người Nga đến với Jönköping, Thụy Điển vào cuối tuần này để thi đấu giải DreamHack Winter. Tại đây, họ sẽ được xếp vào bảng cùng với FURIA, TrickyMarskalk.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here