Đấu trường Chân Lý mùa 2 mới ra mắt chưa được bao lâu và mới qua 1 đợt chỉnh sửa cho các vị tướng cũng như hệ bóng tối, và bây giờ Riot chuẩn bị cho ra mắt thêm 1 hệ nữa nhằm đa dạng hóa lối chơi, đó là hệ Linh Hồn.

Người chơi sẽ đón chào sự trở lại của vị tướng khá hot trong mùa 1 đó là Lucian đồng thời là sự ra mắt của vợ anh chàng da đen này Senna. Lucian và Senna sẽ đều là tộc xạ thủ và hệ sẽ là Linh Hồn.

Khi đầy đủ hệ Linh Hồn (2), Lucian cùng Senna sẽ chiến đấu cùng nhau đến khi cả 2 phải nằm xuống. Người đầu tiên nằm xuống sẽ hóa thành linh hồn và không thể bị định vị và sẽ tiếp tục chiến đấu khi người còn lại nằm xuống.

Senna
Giá vàng: 2
Nguyên tố: Bóng Tối
Hệ: Linh Hồn

Kĩ năng: Bóng Tối Xuyên Thấu.

Sennna bắn một tia sáng xuyên qua đồng minh ở xa nhất, gây 50/100/150 sát thương phép lên đối thủ, đồng thời tăng cho đồng minh thêm 25/45/65 sát thương phép theo đòn đánh.

Senna là một quân bài tuyến sau và có chức năng tăng sức mạnh cho đồng mình và gây sát thương.

Lucian
Giá vàng: 4
Nguyên tố: Ánh Sáng
Hệ: Linh Hồn
Kỹ Năng: Thanh Trừng

Lucian bắn một loạt đoạn với tốc độ nhanh gấp 4 lần tốc độ bắn thông thường về phía trước trong vòng 4 giây, mỗi đòn đánh gây 20/30/50% sát thương vật lý, áp dụng hiệu ứng đòn đánh và gây 30/40/50 sát thương phép.

  • Lucian sẽ là vị tướng chủ lực mới dành cho đội hình Ánh Sáng và cực mạnh trong việc dồn sát thương đơn mục tiêu.

Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn khá thú vị cho những phiên bản sắp tới của Đấu Trường Chân Lý để có thể kết hợp cùng những vị tướng khác nhau cũng như tăng khả năng đa dạng các tộc hệ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here