Trong ngày hôm qua, phía tổ chức giải đấu Epic Esports Events đã thông báo mousesports sẽ tham gia EPICENTER vào tháng tới thay cho fnatic.

Đội tuyển đại diện châu Âu đã quyết định lấy vị trí cuối cùng trong giải sau khi mà fnatic quyết định bỏ qua sự kiện này để nghỉ ngơi và ” sạc pin ” cho năm 2020.

Đây sẽ là lần đầu tiên mousesports tham gia EPICENTER. Trước đó họ đã để thua Heroic ở vòng loại châu Âu. Nhưng sự tự tin của cả đội đang hừng hực khi mà mousesports vừa thắng giải CS:GO Asia Championships tuần trước. Giúp họ có được chiếc cúp đầu tiên kể từ giải DreamHack Open Tours.

mousesports sẽ kết thúc năm với giải EPICENTER

Trong cuộc phỏng vấn với HLTV, người đạt MVP của giải đấu Özgür “woxic” Eker nói rằng đội tuyển của anh ấy đang hi vọng có thể kết thúc năm 2019 bằng một vị trí top 5 trên bảng xếp hạng. Điều này là hoàn toàn khả thi khi mới đây mousesports đã nhảy 4 bậc đạt top 8 sau bản cập nhật xếp hạng vào thứ Hai vừa qua và họ còn có 2 giải đấu nữa. Một là chung kết ESL Pro League Mùa 10cs_summit 5 trước khi bay sang Nga để tham gia EPICENTER.

Giải đấu của người Nga sẽ được tổ chức từ 17-22 tháng 12 tại Crocus Expo Hall với 500.000$ tiền thưởng. Với sự thay đổi về đổi tuyển, danh sách các team tham dự như sau:

Thông báo của BTC sau khi fnatic từ chối tham gia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here