Giải đấu lớn nhất trong năm – PGC 2019 đã kết thúc được 2 ngày. Đội tuyển Sting Divine Esports đã phải ra về ở vòng bán kết. Nhưng liệu rằng sau PGC, SDV có sự chuẩn bị nào cho mùa giải năm sau hay không?

Sau khi trở về từ giải đấu, các thành viên của Sting Divine Esports nhận thấy bản thân mình cần phải cải thiện hơn về mặt kĩ năng cá nhân. Hơn nữa, việc có thêm nhiều hơn những giải đấu nước ngoài sẽ dễ dàng hơn cho SDV có thể cọ xát và biết được thói quen của các đội tuyển nước ngoài.

Kế hoạch đầu tiên của SDV sẽ là tham dự giải Predator League 2020. Giải đấu đang diễn ra giai đoạn vòng bảng từ ngày 26/11 đến 18/12. Với tư cách là đội tuyển lớn đã tham dự nhiều giải lớn, Sting Divine Esports sẽ bắt đầu ra quân khi vòng chung kết khởi tranh. Đây sẽ lợi lợi thế lớn cho SDV cũng như là sân chơi cuối khép lại một năm 2019 đầy thành công của họ trước dịp nghỉ lễ.

Giải đấu cuối cùng trong năm 2019 đầu năm 2020

Sau kì nghỉ lễ, SDV cùng các team lớn trong PUBG Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu giải Sting Championship Series.Vì một vài lí do nên giải đấu lớn này sẽ lùi sang năm 2020.

Giải đấu SCS với giải thưởng khủng

Và cũng không được nghỉ ngơi lâu, Sting Divine Esports sẽ tham gia PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1. Đây sẽ là giải Major đầu tiên cho năm, nên với việc thi đấu liên tiếp ở các giải trước đó sẽ là nền tảng cho SDV có được kĩ năng tốt và ổn định nhất.

Với cường độ thi đấu như vậy, chắc chắn SDV sẽ phải luyện tập nhiều hơn nữa để có thể tự tin đối đầu với các đội tuyển nước ngoài trong những giải đấu nước ngoài sắp tới. Và hi vọng với một năm đầy hứa hẹn như 2020, Sting Divine Esports có thể làm nhiều điều bất ngờ hơn tại PUBG Global Championship.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here