1 trong những cái tên ấn tượng trong giới PUBG tại Việt Nam là King Of War Gaming đã có màn ra mắt thành công tại giải đấu Predator 2020 bảng C. Đối đầu với không quá nhiều cái tên nổi bật, King Of War Gaming nhanh chóng thể hiện sự vượt trội của mình và giành được top 1 chung cuộc.

Mở màn trận đấu đầu tiên có vẻ không quá suôn sẻ cho King Of War Gaming khi họ phải dừng lại ở vị trí top 5 với nỗ lực kéo top của Peos, 1 vị trí không quá cao so với khả năng của họ. Nhưng trận thi đấu thứ 2 là câu chuyện hoàn toàn khác, KOW nhanh chóng quay trở lại là chính mình và giành được top 1 với 12 kills sau khi hạ gục team NOVOREPNOYE.

Sau khi bị KOW cướp cái top 1 trận thứ 2, NOVOREPNOYE đã cho họ phải trả giá khi chính tay những player bên phía NOVO là người hạ gục những player của KOW và giành được top 1 xứng đáng với 9 kills.

Thất bại trận thi đấu thứ 3, nhưng điều đó chưa đủ để đánh gục con quái vật mang tên King Of War khi họ tiếp tục giành được top 1 ở trận thi đấu thứ 4. Những kĩ năng của các player của KOW đã được phô bày và giành được 21 kills rất thuyết phục và áp đảo hoàn toàn các đội còn lại.

Có vẻ như với 2 trận top 1 cộng thêm có nhiều điểm hạ gục, KOW đã chắc suất đầu bảng và thi đấu trận cuối cùng có vẻ chủ quan và nhanh chóng dừng lại ở top 8, và đội có được cái top 1 là team Ốc Bin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here