Có thể nói trận ra quân tại những giải đấu luôn là những trận đấu quan trọng khi đó là bàn đạp để có thể lên giây cót tinh thần cho tất cả những player vào những trận thi đấu tiếp theo. Và Refund Omega ra quân tại giải đấu Predator 2020 đúng với khí thế đó đòng thời khẳng định vị thế “hạt giống” tại giải đấu lần này.

Trận đấu đầu tiên của Refund Omega tại giải đấu Predator 2020 là map thi đấu Erangel, map có lẽ là HLV DJ Chip đã đưa ra chiến thuật và luyện tập cùng các player rất nhiều và đã có khởi đầu khá là suôn sẻ. Tuy dừng lại ở top 5, nhưng DJ Chip cùng những người đồng đội của mình đã có cho mình 14 kills – con số thể hiện đúng kĩ năng cùng chiến thuật hợp lý của Refund Omega.

Sớm mất đi vị trí của Boongminz tại game thi đấu thứ 2 cùng với vòng bo khá khó chịu, Refund Omega đã di chuyển bằng thuyền để tránh giao tranh nhưng kế hoạch sớm phá sản khi họ đụng độ với Luna Esports và mất đi vị trí của DJ ChipJikey. Chỉ còn 1 mình vị trí của Pino kéo top nhưng không thể làm được gì nhiều giữa vòng vây của Luna Esports và dừng lại ở vị trí top 14.

Map thi đấu Sanhok tưởng chừng như sẽ là cơ hội để Refund Omega thể hiện trình độ cao hơn để chứng minh thực lực “Hạt giống” của mình. Nhưng chỉ còn lại PinoJikey ở phút 15 trận đấu cùng, với nỗ lực tuyệt vời của mình, 2 player đã kéo lên top 6 với 6 kills.

Ván thi đấu thứ 4 tại map Miramar, gánh nặng kéo top lại tiếp tục đè lại trên đôi vai của Pino. Pino mặc dù rất cố gắng nhưng vòng bo quá khắc nghiệt và Refund Omega thêm 1 lần nữa dừng lại ở top 6.

Game đấu cuối cùng buộc Refund Omega phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn vào vòng trong, nhưng ngay từ những phút giây đầu hạ cánh đã chỉ còn lại vị trí của Dj Chip chơi trò chơi sinh tồn. Và thêm những vòng bo không ủng hộ cho Dj Chip nữa, Refund Omega dừng lại ở top 11 và 0 kills và ngậm ngùi bị loại từ vòng đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here