Người đam mê súng Brandon Meek thông qua kênh YouTube Texas Plinking của mình đã tải lên một video thực tế về từng loại súng được sử dụng trong PUBG. Video có tiêu đề “Súng PUBG trong đời thực!” hiện đã đạt hơn 40 triệu lần xem trên YouTube.

Brandon Meek đến từ Austin, Texas và là một chuyên gia đào tạo súng. Trong video, anh liệt kê từng khẩu súng bao gồm AWM, Scar-L (quá nặng, vậy nên anh ấy không có), Shotgun, Revolver, M16, Mini 14, SK12, AKM, M24, MK14 EBR, M16A4, nỏ, và một vài thứ khác. Có thể thấy được, âm thanh của đạn được bắn ra từ súng trong trò chơi gần giống với âm thanh của những khẩu súng nguyên bản được sử dụng trong đời thực.

ngoài đời thật

 

Bên cạnh đó, anh cũng thử bắn súng vào chiếc chảo trứ danh “không thể bị phá hủy” trong PUBG. Tuy nhiên thực tế, chỉ cần vài viên đạn đã khiến chiếc chảo nát bấy.

Trong trong video PUBG dài 13 phút, Brandon Meek đã giải thích việc sử dụng từng khẩu súng nằm trên bàn và cách đạn xuyên qua chảo gang. Đạn shotgun không thể xuyên qua chảo, còn một khẩu súng ngắn hai nòng thì bắn xuyên qua chảo. Anh cũng cho thấy sự kiểm soát độ giật của tất cả các vũ khí và rất ấn tượng khi sử dụng AWM. Nhiều người yêu thích PUBG đã xem video do tình yêu của họ với xạ thủ bắn tỉa.

ngoài đời thật

 

Tương tự, Brandon Meek cũng cho thấy những khẩu súng ngoài đời thực được sử dụng trong trò chơi Call of Duty Modern Warfare. Trong video này, anh ta sử dụng gold Desert Eagle, một trong những khẩu súng ngắn hiếm khi được tìm thấy trong trò chơi.

Brandon Meek đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi anh tải lên một video có tiêu đề “Súng Fortnite trong đời thực”. Video đạt 20 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày trên YouTube, nhưng thật không may, video đã bị xóa. Nhiều kênh YouTube khác nhau đã sử dụng video mà không cần sự cho phép của Brandon Meek. Vài tháng sau đó, anh đăng lại video này trên kênh của mình.

Chắc hẳn, tình yêu của anh ấy dành cho súng đã khiến anh ấy nổi tiếng và tất cả những người yêu thích tựa game bắn súng đều thích thưởng thức các video do anh ấy tải lên.

Theo: EXP.GG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here