Gọi là “thuật ngữ” thì nghe có phần ghê gớm, nhưng thực chất có đến 3 cái tên mang thiên hướng tấu hài cực mạnh. Họ là những game thủ chuyên nghiệp, streamer với tựa game PUBG.

TOP 5 thuật ngữ PUBG

“Thánh” Shroud, Chocotaco,…

Có lẻ không cần thiết phải nói quá nhiều về những con người thần kỳ này về độ tay to, kỹ năng thượng thừa trong PUBG. Shroud và Choco là những người chơi điển hình với những highlights quickscope, thử thách only… và đôi khi là những lúc pha trò tiêu khiển như việc ngủ trên stream của Shroud. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến MrGrimmmz, Dr DisRespect cũng là một trong những streamer khá nổi tiếng trong làng Battlegrounds.

Couple này rất thường xuyên mang về những Top 1 khi duo cùng nhau

Đến giờ, vẫn rất khó để trả lời câu hỏi ai tay to hơn trong trò chơi và thật ra cũng không còn ai quan tâm đến chuyện này. Người hâm mộ chỉ đơn giản là vui vẻ và tận hưởng những khoảnh khắc của 2 streamer này lúc đang stream mà thôi.

Một pha Kaymind

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, khi nhắc đến một pha insec, xPeke, người ta nghĩ ngay đến những pha xử lý, combo ấn tượng, được đặt tên bởi một game thủ chuyên nghiệp. PUBG cũng vậy và Kaymind là một trong số đó. Thuật ngữ Kaymind xuất phát khi có một pro player/ streamer tựa game Battlegrounds thực hiện các thao tác chạy xe, đổi ghế, bắn súng rất “nuột” và ấn tượng.

Kaymind là một game thủ chuyên nghiệp PUBG người Canada. Trước đây, anh từng thi đấu cho NRG, Cloud 9 và khoảng thời gian trong màu áo C9 được xem là khá thành công với vô số những thành tích lớn nhỏ. Không quá để nói, Kaymind đã dành cả thanh xuân của mình cho “Mây 9”. Hiện tại, anh đang khoác áo đội tuyển Genesis và tham sự PGC 2019 được tổ chức tại Mỹ.

Ốc đẩy ngu

Ốc đẩy ngu thật chất chỉ là một trong số rất nhiều biệt danh mà fan đặt cho streamer Trần Đức Huy – Ốc vô địch. Nổi tiếng với những pha công nhà láo của mình, Ốc mang lại cho người xem cảm giác vui nhộn, nhẹ nhàng và cực kỳ giảm stress. Một số nickname khác của Ốc có thể kể đến như: Ốc kiếm khách, Ốc trách nhiệm, Ốc đúng giờ, Ốc tác nghiệp,…

Ốc cũng đang tập làm Kaymind đấy… có điều hơi mù mắt.

Tik Ăng-ten

Nếu là một fan trung thành của Tik, chắc hẳn các bạn sẽ biết khu nhà có hộ khẩu từ thời FFQ, QG và đến bây giờ là RM5S của Tik và đồng bọn – khu quân sự. Được đặt nickname là Tik Ăng-ten vì đơn giản mỗi khi nhảy dù xuống đây, Tik đều chọn cây Ăng-ten cao để loot đồ và scout cho đồng đội.

“Thánh”… nhọ WinD

Với WinD thì chắc các bạn cũng biết rồi, xem clip luôn không cần nói nhiều nào!

Trên đây là những biệt danh xuất phát từ sự tấu hài cũng như lối chơi chuyên nghiệp của các gamer/ streamer PUBG. Chắc hẳn sẽ còn những cái tên chưa được chúng tôi list vào danh sách này. Vậy các bạn muốn những cái tên tiếp theo sẽ là ai, hãy để lại cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here