Mãnh thú là 1 trong những sự lựa chọn đầu trận rất phổ biến nhưng để hủy diệt 7 người chơi còn lại trong trận đấu lại là câu chuyện khác. Chúng ta cùng tìm hiểu làm thế nào để top 1 cùng với đội hình mãnh thú.

1. Chất tướng/giá tiền và thông số kích hoạt
Thông số kích hoạt : kích hoạt khi trên bàn có đủ 3 tướng hệ mãnh thú (trong khi mãnh thú sở hữu tới 4 vị tướng). Công Dụng : Tướng Mãnh Thú có khả năng tiêu diệt mục tiêu ngay lập tức nếu mục tiêu còn dưới 25% máu.

Chất tướng/Giá tiền:

Kogmaw /1 vàng /Tier: B

 Warwick /1 vàng/ Tier: C

Rek’Sai /2 vàng/ Tier: B

Skarner/2 vàng/ Tier: B

Với việc sở hữu một dàn tướng có giá trị 1 đến 2 vàng thì lối chơi thông dụng và được ưa chuộng nhất để chơi Mãnh Thú đó là hyper roll. Bằng việc đó, người chơi có thể có được cho mình những vị tướng 3 sao một cách nhanh nhất, gia tăng sức mạnh đáng kể ở giai đoạn đầu trận đấu.

2. Trang bị thường dùng 
Với đội hình mãnh thú dễ dàng nhận thấy rằng nguồn sát thương chủ yếu nằm ở vị trí của Kog’maw và Reksai khi đây là 2 vị tướng sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn nhất trong hệ Mãnh Thú. Nếu có được những trang bị cao cấp, ta nên dồn đồ trước cho 2 vị tướng kể trên để có sức mạnh công kích áp đảo giai đoạn đầu trận.

Dưới đây là những trang bị tham khảo được nhiều người sử dụng nhất cho những vị tướng thuộc hệ Mãnh Thú (thứ tự đồ ưu tiên lần lượt đi từ trái sang phải)

Với Kog’Maw:=>=>

Với Rek’Sai  :=>=>

Với Skarner :=>=>

Với Warwick :=>=>

3. Tướng và đội hình có thể phối hợp thêm:
Đội hình mãnh thú tuy rất mạnh ở đầu game nhưng những lượng chống chịu là điều cần thiết để làm chủ trận đấu và cần những quân bài khác kết hợp để tăng sức chống chịu cho đội hình mãnh thú.

Noctune : Với kích hoạt từ Thép giúp cho Rek’sai vốn là con bài đã có khả năng gây sát thương chuẩn nay sẽ không nhanh chóng bị hạ gục với khả năng miễn nhiễm sát thương trong 2 giây .

Ashe hoặc Taric: với kích hoạt từ hệ Ngọc, Skarner  với lượng giáp sẵn có cùng với sát thương nhận vào tối đa là 100 sẽ tiếp tục trở thành 1 tanker mạnh mẽ ở tuyến đầu để cho Kog’Maw  liên tục bắn phá ở phía sau.

Singed Twitch : Kết hợp cùng với Kog’Maw  ở hệ Độc làm gia tăng tiêu hao năng lượng của đối phương cùng với lượng sát thương khổng lồ từ Twitch khi được gia tăng tốc đánh với Ashe.

4. Độ phổ biến
Đội hình mãnh thú là đội hình khá dễ chơi cùng với đó những tướng thuộc hệ mãnh thú giá rất rẻ cho nên đội hình này thường sẽ là những ưu tiên ban đầu cho các người chơi.
Độ phổ biến : Rất phổ biến.

5. Ưu điểm và nhược điểm
+ Ưu điểm : Đội hình mãnh thú rất mạnh đầu trận và có thể dễ dàng sở hữu 3 sao trong khoảng thời gian đầu để tăng cường khả năng Snowball các đối thủ và dùng tiền trong chuỗi thắng để chi tiêu hợp lý hạ gục đối phương nhanh chóng.


Đội hình Mãnh Thú sử dụng chiến thuật hyper roll và kết hợp cùng Độc!

+ Nhược điểm : Nếu không lên được 3 sao sẽ rất yếu, đặc biệt về những phút giữa và cuối của trận đấu “Mãnh Thú” dễ bị đè bẹp bởi những đội hình khác điển hình như đội hình pháp sư với những chất tướng sở hữu khả năng dồn sát thương lớn một cách chớp nhoáng!

Trên đây là tổng quan những điều cần biết về hệ Mãnh Thú trong ĐTCL mùa 2, cùng theo dõi, chia sẻ và đón đọc những series cẩm nang tiếp theo nhé các bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here