Sau 1 kì chung kết thế giới có quá nhiều thành công với ngôi vô địch vô cùng thuyết phục sau khi đánh bại G2 Esports ở trận chung kết, FunPlus Phoenix đã giành được rất nhiều giải thưởng của tập thể cũng như cá nhân tại Lol Chinese Yearly Awards 2019.

2 giải thưởng giành cho tập thể FunPlus Phoenix đó là : “Đội xuất sắc nhất Trung Quốc 2019” và “Đội có sự tiến bộ nhất“. Player Doinb cũng có được 3 danh hiệu cho cá nhân mình là minh chứng cho sự xuất sắc của anh ta trong những giải đấu mùa vừa rồi và cả Chung Kết Thế Giới nữa. Danh hiệu  “Player đáng giá nhất” ,”Player nước ngoài xuất sắc nhất” và ” Đường giữa xuất sắc nhất“.

Bên cạnh đó, những người đồng đội của Doinb cũng giành được những danh hiệu cá nhân quý giá. “Player tiến bộ nhất” thuộc về Lwx, “Player đi rừng xuất sắc nhất ” thuộc về “Tian” và “Player hỗ trợ xuất sắc nhất” giành cho Crisp. Huấn luyện viên Warhorse cũng giành được danh hiệu ” Huấn luyện viên xuất sắc nhất”.
Thật sự là 1 năm đáng nhớ với Funplux Phoenix và hi vọng rằng họ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để thể hiện sự thống trị cho cái đội tuyển Trung Quốc tại Chung Kết
Thế Giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here