Creatory Esports với đội hình một nửa sức mạnh của Nubboiz Ninja cùng 2 nhân lực mới đã có màn thể hiện xuất sắc tại bảng J.

Ngày hôm qua, tuần thi đấu thứ 2 của Predator League bắt đầu thi đấu ở bảng J cùng cái tên hạt giống là Divison X Gaming.

Không có nhiều bất ngờ khi Division X Gaming dễ dàng vượt qua vòng bảng ở vị trí nhất bảng xứng đáng với danh hiệu hạt giống mà họ có.

Divison X Gaming dễ dàng vượt qua vòng bảng Predator League

Nhưng điều bất ngờ trong bảng J này phải kể đến là Creatory Esports. Với một nửa sức mạnh của Nubboiz Ninja cộng với 2 nhân lực là Wil (vVv cũ) và iq500 – thần đồng clutch của Cerberus, họ đã thể hiện ngay thực lực của mình bằng lối di chuyển thông minh và quyết đoán. Có luôn cho mình top 1 đầu tay ở ngay trận đấu đầu tiên.

Top 1 đầu tay của Creatory Esports khi ra quân

Ở trận đấu thứ 2, do giao tranh liên tục ở giai đoạn đầu game nên Creatory Esports phải dừng lại sớm ở top 13 nhưng số kill họ có được cũng là 6 kills. Cho thấy được lối bắn hổ báo, sẵn sàng tay đôi với các tuyển thủ khác của Creatory.

Và với khí thế hừng hực của mình, Creatory Esports tiếp tục làm người xem bất ngờ ở map Sanhok với lối bắn không sợ địch của mình. Liên tục giao tranh và họ có cho mình top 1 với 11 kills vô cùng thuyết phục tại một map được coi là khó nhằn dành cho những tuyển thủ Viêt Nam.

Thêm một top 1 thuyết phục nữa của Creatory Esports tại Sanhok

Ở 2 trận đấu cuối, map thi đấu là Miramar. Đây có lẽ chính lẽ điểm yếu của Creatory khi họ đều không có được thứ hạng tốt ở trên bản đồ này. Sau 2 trận, chỉ dành được 6 điểm vỏn vẹn. Đặc biệt trong trận thứ 5, họ chỉ dành được có đúng 1 điểm duy nhất mà thôi.

Tuy nhiên phần trình diễn của Creatory Esports như vậy là đã quá tuyệt vời. Họ vẫn nhẹ nhàng bước chân vào vòng đáu loại tiếp theo ở vị trí thứ 2 với 53 điểm chỉ đứng sau Division X Gaming.

Hãy cùng đón xem những bảng đấu còn lại cùng những cái tên lớn sắp thi đấu như Nubboiz hay Refund Alpha. Và cũng cùng chờ xem liệu Creatory Esports có còn tiếp tục tiến sâu hơn ở những vòng trong hay không?

Predator League được trực tiếp tại: 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here