Nên làm gì khi vào vòng bo cuối cùng? Một vấn đề vô cùng khó khăn khi cần ra quyết định liên quan đến sự sống còn trong PUBG.

vòng bo

Chào mừng bạn đến với Bản năng sinh tồn – nơi chúng ta sẽ tìm hiểu về các cách thức sinh tồn tốt nhất. Hôm nay hãy cùng nhau nghiên cứu về vòng bo cuối cùng.

vòng bo

Được rồi, tưởng tượng rằng chỉ còn sáu người trong vòng bo này. Đây là lúc cuộc chiến diễn ra ở tầm cao mới. Thử khảo sát chiến trường, chúng ta thấy có 2 tên ngồi khom phía bên trái, tên thứ ba ngắm bắn tỉa trong nhà thờ, tên thứ tư đang đứng bên cửa sổ tầng một, còn tên thứ năm thì mất hút. Chúng ta nên làm gì trong tình huống này? Chơi theo kiểu rình mò, chiến thuật, hay là vừa chạy vừa bắn?

LÉN LÚT
vòng bo

Chọn chơi kiểu rình mò xem sao. Đó không phải là một cách chơi tệ vì tránh xung đột là một cách đảm bảo sự sống sót cao. Chúng ta thấy có hai tên đang giao tranh với nhau, vậy nên tận dụng cơ hội này để lần mò vào phía sau vòng bo mới. Hình như có một tên đang cuốn vào cuộc chiến đó và làm lộ điểm yếu, lại gần hơn và bắn lén hắn ta nào.

Hạn chế của kiểu chơi rình mò là chúng ta không kịp sẵn sàng để chiến đấu, vậy nên nếu bắn trượt, chúng ta sẽ phải trả giá.

CHIẾN THUẬT
vòng bo

Để sử dụng cách chơi chiến thuật hơn, hãy quan sát các khu vực. Vùng sân rộng rãi sẽ có nhiều người chiến đấu tranh chấp hơn, vì vòng tròn chết chóc đã thu hẹp lại đáng kể, ngoài ra đi vào vùng đó cũng khiến bạn dễ bị lộ vị trí. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển theo lối nhỏ hẹp, bạn có thể tránh được tầm mắt của kẻ địch, và cũng ít bị đánh thọc sườn hơn.

Khi di chuyển đến vùng hẹp, chúng ta thấy một tên địch đang giao tranh bên trong vòng bo mới. Tận dụng thời cơ kẻ địch không chú ý, vòng ra sau lưng và nã đạn vào chúng. Tuy nhiên, đừng quên canh thời gian trước khi bạn ra tay, vì nếu tên đó thắng, bạn sẽ bớt đi một đối thủ khác. Đó chính là kiểu chơi khôn, không phải nỗ lực nhiều.

vòng bo

Bây giờ chỉ còn ba tên, nhưng thật không may là vòng tròn tiếp theo thu về vùng sân mở. Đã đến lúc dùng bom khói để khiến kẻ địch đoán mò. Và nhờ có khói, chúng ta có thể lẩn vào vòng bo mới. Nhưng bom khói chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian, vì vậy bạn cần tính toán cẩn thận trước khi khói tan hết.

LIỀU ĂN NHIỀU
vòng bo

Vậy còn cách vừa chạy vừa bắn thì sao? Tận dụng mớ hỗn loạn và chạy thẳng vào trung tâm vòng bo, vô thẳng tòa nhà có kẻ địch. Chạy như vậy có vẻ hơi khinh suất, nhưng đôi khi sự hùng hổ và tốc độ chính là điều bạn cần.

Lựu đạn nổ là một vũ khí tuyệt vời để lùa quân địch ra khỏi chỗ ẩn nấp, đừng quên sử dụng nó nhé.


Trong ba phong cách chiến đấu trên, đâu là lối chơi yêu thích của bạn trong PUBG? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

Theo: EXP.GG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here