Sau khi Refund Omega bị loại khá đáng tiếc tại Predator 2020, mọi hi vọng đều đổ dồn vào team còn lại đó là Refund Alpha. Với dàn Line-up khá chất lượng hơn hẳn so với vị trí của Refund Omega, liệu Refund Alpha sẽ đi theo vết xe đổ của Refund Omega hay dễ dàng có tấm vé vào vòng trong.

1. Trận đầu tiên

Giường như là truyền thống khi Refund Alpha lẫn Refund Omega đều thể hiện phong độ rất “bay” trong trận thi đấu mở màn. Vượt qua muốn ngàn sóng gió nhưng Refund Alpha đang thể hiện đúng khả năng “Hạt giống” của mình và nhanh chóng giành được top 2 trận đấu đầu tiên với 9 kills. Khá đang tiếc cho Rambo cùng những người đồng đội của mình khi Refund Alpha đã chạm 1 tay vào cái top 1 nhưng quả nade của Higos đã lấy đi tất cả.

2.Trận thi đấu thứ 2

Khác hẳn với trận đấu đầu tiên, trận thứ 2 lại báo hiệu sự không may cho Refund Alpha từ rất sớm khi vòng bo đã không ủng hộ và họ phải di chuyển bằng xe rồi mất đi vị trí của Rambo.

Và vòng bo vẫn rất nghiệt ngã giành cho Refund và họ bị nhanh chóng bị clear hoàn toàn và dừng lại ở top 16.

3.Trận thi đấu thứ 3

Quyết tâm giành vé vào vòng trong sau phong độ thi đấu bết bát ở trận đấu thứ 2, Refund Alpha đã trở lại chính mình với phong độ vốn có. Tưởng chừng như sẽ có trận top 1 khi đã có tới 8 kills, nhưng Refund Alpha lại gục ngã trước thiên đường lần nữa và ngậm ngùi giành top 2.

4.Trận thi đấu thứ 4 

Thêm trận đấu nữa khởi đầu khá suôn sẻ giành cho Refund Alpha, họ đã có cho mình 5 kills sau pha giao tranh đầu tiên. Tưởng chừng sẽ là trận đấu thăng hoa nữa nhưng Refund Alpha lại nhanh chóng gục ngã và dừng lại ở vị trí top 13.

5.Trận thi đấu thứ 5

Chiếc vé vòng trong khả năng cao sẽ rời khỏi tay của Refund Alpha nếu như họ không có được thành tích cao trong trận đấu này. Mặc dù rất cố gắng để vào top 8, nhưng thật sự đáng tiếc giành cho Refund Alpha khi họ chỉ còn cách tấm vé vào vòng trong 1 điểm nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here