Trải qua tuần thi đấu đầu tiên của Predator League, với 4 đội hạt giống ở mỗi bảng những đã có 2/4 team phải ra về ngày ở giai đoạn vòng bảng.

Dù mới chỉ ở vòng bảng cùng nhiều đội tuyển chưa có nhiều tên tuổi. Nhưng có thể thấy trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng của các tuyển thủ tại giải Predator là không hề thấp.

Gaming Monster 18 là cái tên đầu tiên phải ra về ở vòng “gửi xe”. Với thành viên xuất sắc như Clories, Lynx hay someth1ngL, việc GM18 phải ra về chính là một cú cảnh tỉnh dành cho những team hạt giống còn lại.

GM18 đứng ở top 5 với 36 điểm có được 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bảng đấu của GM18 cũng có sự góp mặt của nhiều cái tên sừng sỏ như Gaming Monster, Phoenix Ambitious,Give Away Gaming, Gaming House Esports,.. Tuy nhiên việc kém vị trí top 4 tận 13 điểm thì lỗi chủ yếu vẫn thuộc về Gaming Monster 18.

Nối tiếp bước chân của GM18 là cái tên đang được nhắc đến trong những ngày gần đây – Refund Omega. Tại bảng đấu của RFO, không có nhiều cái tên nổi trội nhưng sự thể hiện rất thuyết phục của Thiên Tân Gaming giúp họ có được top 1 bảng đấu. Cơ hội của RFO rộng mở ở trận cuối nhưng chính pha xử lí lỗi của họ đã khiến RFO mất đi suất vào vòng trong.

Không có điểm ở trận đấu cuối khiến RFO ngậm ngùi ra về

Đại diện cuối cùng cũng được coi là hạt giống là Young Team. Tại bảng H, Young Team thi đấu khá mờ nhạt và chỉ dành được top 7 tại bảng đấu.

Sự thi đấu mờ nhạt của team hạt giống Young Team

Ngày mai, chúng ta sẽ tiếp tục đến với tuần thi đấu thứ 2 của Predator League. Vẫn còn những cái tên là hạt giống khác. Thậm chí, những team này còn đáng chú ý hơn là Division X Gaming, Refund Alpha, NubboizParadise Gaming.

Đón xem giải đấu Predator League tại : 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here