Đội tuyển còn lại Refund có tên là Refund Alpha đã xuất quân trong ngày thi đấu hôm qua tại bảng M vòng loại Predator League. Và kết quả một lần nữa làm cho người xem vô cùng ngạc nhiên và thậm chí là có đôi phần xen lẫn thất vọng…!

Tuần trước, đội tuyển Refund Omega xuất trận với tâm thế hào hứng. Nhưng có vẻ như tại giải lần này, họ đã chuẩn bị chưa kĩ lưỡng về mặt chiến thuật cũng như có phần bị khớp bởi lối chơi hổ báo, bất cần của các đội tuyển nhỏ. Ở trận đấu đầu tiên, Refund Omega bắn rất tốt, có lấy cho mình tận 14 kills nhưng chỉ xếp ở vị trí top 5. Di chuyển luôn là một vấn đề nan giải với tất cả các đội tuyển trong bộ môn PUBG khi còn phải phụ thuộc rất nhiều về tính “hện xui” của vòng bo. Và đó lại là một ngày “không may” của RFO khi vòng bo liên tục gây bất lợi cho đội tuyển này.

Trận đấu đầu tiên và duy nhất mà RFO làm tốt

 

Sau trận mở màn đầy hào hứng thì 2 trận đấu tiếp theo tại bảng G lại là những trận đấu đầy khó khăn và đáng buồn cho RFO khi số điểm kiếm được chẳng là bao. Vòng bo trong ngày thi đấu của RFO thực sự đã trở thành cơn ác mộng với họ. Kết thúc 3 trận đấu của khuôn khổ bảng G, số điểm có được từ kills đã gấp hơn 3 lần cho với số điểm hạng mà RFO kiếm được!


Kết thúc trận 3 bảng G, Refund Omega vẫn nằm trong TOP4 đội đi tiếp

Refund Alpha có vẻ như cũng nối gót những người đồng đội của mình, khi ở trận đấu đầu tiên họ cũng làm rất tốt và dễ dàng có một top 2 với 9 kills. Một trận mở màn ấn tượng khiến khán giả thêm phần chắc chắn về xuất vào vòng trong của Refund Alpha, đặc biệt đây lại là đội hình sở hữu rất nhiều những “tay chơi” khét tiếng.

Trận đấu đầu tiên của Refund cũng rất ổn với tổng 15 điểm kiếm về, xếp vị trí TOP2

 

Hồi kết và tử địa mang tên Miramar

Dù không quá ổn định tại Erangel nhưng đó là điểm tựa duy nhất mà có lẽ cả 2 đội tuyển cũng như fan Refund có thể yên tâm vì những sự cân bằng mà bản đồ thi đấu này đem lại. Sang tới map Miramar, Refund bắt đầu bộc lộ những sự lấn cấn và loay hoay với những tình huống xử lý, di chuyển của mình. Bên cạnh đó, trong những ngày thi đấu vừa rồi có vẻ những vòng bo quyết định tại Miramar chưa bao giờ chiều chuộng Refund.

Bước vào trận đấu cuối cùng ở cả 2 bảng đấu là G và M, RFA lẫn RFO đều có quyền tự quyết về tấm vé đi tới vòng tiếp theo Predator 2020. Họa vô đơn chí, những tuyển thủ của Refund chỉ biết than trời rằng vòng bo luôn ép họ di chuyển ở những địa hình vô cùng khó và trống trải trên Miramar. Chưa hết, các đội tuyển cạnh tranh với họ lại bất ngờ hóa chaos trong trận đấu cuối và giành luôn tấm vé đi tiếp.

RFA chỉ cần 2 điểm để có thể tiếp và nếu như họ vượt qua “cơn mưa nade” ở trận đấu đầu tiên để giành được #TOP1 thì mọi chuyện đã khác. Trong khi tại bảng G, RFO ngã ngựa ở vị trí thứ 6 với trận đấu cuối cùng để lại nhiều điều đáng nói.

Vậy là hành trình Predator 2020 đã khép lại với cái tên Refund nhưng chắc hẳn họ còn rất nhiều điều nữa cần phải làm để chuẩn bị cho những giải đấu lớn tiếp theo vào giai đoạn đầu năm 2020.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here