Vòng bảng của Predator League đã kết thúc, những đội tuyển vào vòng tiếp theo đều là những cái tên sáng giá. Và không thể không kể đến Nubboiz với phong cách bắn rất châu Âu.

Cái tên Nubboiz đã không còn xa lạ gì với cộng đồng PUBG Việt Nam. Họ là một đội tuyển đã thành lập từ lâu nhưng ít có được những thành tích nổi bật.

Đội hình của Nubboiz tại giải đấu FDL

Nhưng tại giải đấu Predator League lần này, Nubboiz trở lại với những sự thay đổi về mặt nhân sự đó là hai cái tên HOANGVUYmCud. Hai nhân tố này giúp cho Nubboiz có được  một lối bắn mới, một lối bắn rất đậm chất TSM.

Tại bảng L của Predator Leage, Nubboiz cho thấy được kĩ năng nổi trội hơn cả so với các đội còn lại. Điển hình là trong map thi đấu Sanhok, họ dừng lại ở vị trí top 11 nhưng đã có cho mình 10 kills chỉ sau 16 phút thi đấu.

Lối chơi rất hổ báo của Nubboiz tại giải Predator League

Nhưng không chỉ có vậy, sau trận đấu thứ 3 tại map Sanhok thì ở trận đấu cuối cùng tại map Miramar, Nubboiz cũng cho thấy mình nổi bật như thế nào  với một cái top 1 và 19 kills.

Chiến thắng rất thuyết phục của Nubboiz

Kết thúc ngày thi đấu của bảng L, Nubboiz có tổng cộng 57 kills và chễm chệ đứng ở đầu bảng với 80 điểm.

Cách bắn của Nubboiz hiện tại khiến chúng ta không thể không nhớ tới một cái tên cũng đã làm mưa làm gió tại PGC là Team SoloMid. Tại giải đấu lớn nhất thế giới, TSM cho ta thấy rõ được chiến thuật chơi họ là lấy điểm kills bù cho điểm hạng. Có những trận đấu mà TSM dừng lại ở vị trí top 9 nhưng lại có cho mình 10 kills sau 15 phút thi đấu.

Liệu rằng, khi vào tới những vòng sâu hơn ở Predator League, Nubboiz có còn giữ phong cách bắn này và làm khuấy đảo nhưng team mạnh khác hay không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here