Vòng bảng Predator đã chọn được 48 đội tuyển bước tiếp vào vòng loại 2. Có những cái tên được nhiều người biết đến nhưng lại phải dừng lại vô cùng đáng tiếc.

Đội tuyển đầu tiên là Maple Leaf Esports nằm ở bảng B cùng với hạt giống GameHome. Không chỉ nằm cùng bảng với GameHome mà chính đội này là những người cạnh tranh trực tiếp chiếc vé cuối cùng với GameHome.

Maple Leaf Esports bằng điểm với GameHome nhưng thua về số kills

Cách bắn của Maple Leaf khá giống với với Faze Clan. Họ thường không bắn tốt ở những trận đầu tiên và bùng nổ ở những trận đấu cuối cùng. Không chỉ vậy, Maple Leaf bắn tốt ở map Miramar – nơi mà các đội tuyển Việt Nam cần phải cải thiện hơn nhiều. Khá đáng tiếc cho Maple Leaf Esports nhưng họ phải luyện tập nhiều hơn để có được kĩ năng tốt hơn.

Cái tên thứ 2 khá đặc biệt khi họ không bám sát điểm với vị trí top 4 nhưng đáng lẽ họ phải là người đứng ở top đầu của bảng đấu. Gaming Monster 18 là đội tuyển bị loại đáng tiếc tiếp theo. Với đội hình có Clories, GM18 vẫn bắn rất hổ báo nhưng lối di chuyển của họ thì không tốt khiến đội không có được vị trí cao.

Gaming Monster 18 có số kills tốt nhưng thứ hạng của họ thì không như vậy

Refund Alpha là một trong những đội tuyển có nhiều fan nhất ở PUBG. Thật đáng tiếc khi họ cũng là cái tên phải ngậm ngùi ra về ở vòng loại. Thi đấu rất tốt ở những trận đấu đầu tiên có điều họ không thể duy trì được lợi thế của mình ở những trận sau. Để hụt 2 lần top 1 trong một ngày thi đấu, cần thêm một chút may mắn là RFA đã có thể vào được vòng playoffs.

Để mất 2 top 1 và RFA mất luôn cả vé vào vòng trong

Đội tuyển cuối cùng là một cái tên mới : Bomber Squad. Điểm đặc biệt của họ khi thi đấu tại giải Predator là chỉ thi đấu với 3 thành viên. Nhưng chỉ 3 người mà Bomber Squad vẫn bắn rất chiến. Làm gỏi toàn bộ các team mà mình gặp mặt. Kém vị trí top 4 chỉ 1 điểm, rất đáng tiếc khi họ phải ra về nhưng nếu nhìn vào số kills dễ thấy kĩ năng của họ chẳng kém gì so với các top team hiện nay.

Ba người của Bomber Squad có số kills ngang ngửa các top team 

Chia buồn cũng những cái tên lớn phải ra về từ sớm tại giải Predator League. Họ cần luyện tập thêm, trau dồi thêm kĩ năng của bản thân hoặc một số team đơn giản là chỉ cần thêm may mắn.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi vòng đấu sau của Predator League tại : 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here