Đội hình chính của Cloud9 đã được chuyển nhượng cho Gen.G, tạo tiền đề đầu tiên cho một đội hình CS:GO của người Hàn Quốc.

Lời đồn đoán về một tổ chức Hàn gia nhập vào sân chơi CS:GO quốc tế bắt đầu từ một thánh trước. Việc này xảy ra ngay sau khi đội tuyển của Bắc Mỹ kết thúc giải BLAST Pro Series Copenhagen 2019 với bốn trận thua và một trận hòa.

autimatic đầu quân cho Gen.G trong lĩnh vực CS:GO

Tin đồn đã trở thành sự thật vì mới đấy Gen.G đã công bố đội hình gồm có Timothy “autimatic” Ta, Kenneth “koosta” Suen và Damian “daps” Steele. Đây là bộ ba nòng cốt của Cloud9. Hai thành viên còn lại vẫn chưa xác định được cụ thể và có thể sẽ được công bố trong vài tuần tới. Nhưng có lẽ sẽ là hai thành viên có trình độ cao khi mà cả đội đã nói rằng sẽ mang thêm về một chiếc cúp Major nữa cho Bắc Mỹ.

Ngoài ba cầu thủ trên, trợ lý huấn luyện viên là Chris “Elmapuddy” Tebbit cũng đã về với Gen.G với vai trò huấn luyện viên trưởng.
Danh sách đội hình của Gen.G tạm thời như sau:

Với thông tin này, Cloud9 sẽ chỉ còn lại huấn luyện viên James “JamezIRL” Macaulay và hai thành viên là Oscar “mixwell” Cañellas và Tyson “TenZ” Ngo. Tuy nhiên, trong thông báo chính thức gần đây, Cloud9 chỉ đang giữ mixwell và không nhắc gì tới tuyển thủ người Canada là TenZ.

Thông báo chính thức của Gen.G lấn sân sang CS:GO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here