bản đồ hình con lạc đà

 

Như các bạn cũng đã biết trò chơi PUBG hiện tại đang có bốn bản đồ trò chơi chính: ErangelMiramarSanhok và Vikendi, mỗi map sẽ có những đặc trưng riêng biệt ảnh hưởng tới lối chơi của rất nhiều game thủ, nên tùy vào từng người sẽ có nhưng ưu tiên lựa chọn cho riêng mình. Mặc dù vậy, hầu như mọi game thủ đều đã quá quen thuộc với những nơi này, và với bản tính thích khám phá như vậy là chưa đủ, cộng đồng người chơi muốn thêm khu vực mới nữa.

Đã gần một năm kể từ khi BlueHole cho ra mắt vùng đất tuyết Vikendi thì vẫn chưa có một thông tin chính thức nào rằng sẽ có một bản đồ mới xuất hiện. Nhưng chỉ vừa vài giờ trước, trên chính trang Twitter của giám đốc trò chơi – Brian Corrigan đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung nhằm ngụ ý đến việc sẽ có thêm một map mới.

View image on Twitter
“Tôi cần một chiếc móc treo mới vào năm tới”

Rất nhiều suy đoán xoay quanh dòng trạng thái này được diễn ra, và ai cũng nghĩ ngay đến việc sẽ có thêm một bản đồ mới vào trước năm tới, tức trước 2020. Thật trùng hợp, đó là nếu chúng ta quay ngược thời gian trở về những lần bản đồ mới xuất hiện sẽ thấy một điều đặc biệt, trừ map Erangel được ra mắt cùng với trò chơi thì Sanhok (07/12/2017), Vikendi (07/12/2018), vậy liệu rằng 07/12/2019 sẽ có thể có một điều bất ngờ dành cho game thủ hay không?

Để tiếp thêm ngọn lửa háo hức của người chơi, một tài khoản Twitter có tên PlayerIGN (là một trong những người chuyên đưa ra những rò rỉ chính xác nhất về phiên bản mới của trò chơi) đã trả lời bình luận của Brian Corrigan bằng một bức ảnh bí ẩn về bố cục của map mới.

“Tôi chỉ có thể hi vọng nó liên quan đến điều này”

Cộng đồng lại tiếp tục đưa ra những ý kiến khác nhau về bản đồ này, có người bảo đây thực sự là bản tái sử dụng lại của map Sanhok, có người suy đoán đây sẽ là một map TDM lớn 4×4 hoặc 6×6… và rất nhiều nữa. Một số người cũng nhận ra hình dáng của map giống với một con lạc đà và cũng không quên bỏ vào cho nó một đôi mắt.

Cuối cùng, đây chỉ là những phỏng đoán từ phía cộng đồng người chơi PUBG, chúng ta buộc phải chờ đợi đến khi đội ngũ vận hành trò chơi có thông báo chính thức.

Theo: EXP.GG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here