MINI14

Nếu được lựa chọn một khẩu DMR để sử dụng, đa số người dùng thường chọn mini SLR hoặc SKS, còn Mini14 thì bị bỏ qua vì súng có sát thương từng viên thấp và dễ chịu thiệt trong các cuộc đấu súng bắn tỉa “one hit one kill”.

Đây là lý do vì sao bài viết hôm nay sẽ chỉ ra những lý do Mini14 đáng được nhiều người dùng hơn cùng các lợi ích của nó.

Vận tốc đầu đạn rất cao

MINI14Một trong những thông số tuyệt nhất của Mini14 được đưa vào game chính là vận tốc đạn ban đầu của súng rất cao, 990m/s. Đúng vậy, gần như là cả một kilometer trên một giây. Đồng nghĩa với việc tỉ lệ đạn rơi rất thấp và khả năng bắn chuẩn mục tiêu là rất cao dù ở khoảng cách xa.

Bắn chuẩn vào mục tiêu di động

MINI14Game thủ dùng Mini14 cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì sự dễ dàng trong việc hạ gục những mục tiêu di động. Điều này cũng áp dụng rất tốt khi cả bạn lẫn kẻ thù đều đang chuyển động. Đây cũng là lý do khiến nhiều người gọi Mini14 là khẩu súng chuyên dùng “vừa bắn tỉa vừa chạy bo”.

Chưa kể việc bắn súng vào những mục tiêu khó lòng phản công – những tay lái xe, càng khiến Mini14 bày ra đầy đủ tác dụng của nó để “sấy nhẹ” và khiến kẻ thù phải mất mạng dù ở khoảng cách xa.

Có băng đạn lớn nhất

MINI14

Trong tất cả các loại súng thuộc dòng TMD, Mini14 là khẩu duy nhất có số lượng đạn trong một băng tối đa là 30, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đến tận 30 viên đạn cho một lần ngắm bắn, giữ cho tâm súng liên tục bám sát kẻ địch mà không sợ mất dấu họ. Quả là một con số ấn tượng.

Dễ sử dụng

Sử dụng loại đạn xanh 5.56mm, độ chính xác cao, đạn ít bị lạc, và kết hợp phụ kiện thoải mái (ống ngắm hay nòng súng nào cũng được, không bắt buộc). Tất cả những lý do này khiến Mini14 cực kỳ dễ điều khiển. Việc kiểm soát độ giật cũng dễ dàng hơn so với các súng cùng dòng khác. Chưa kể việc chuyển đổi từ ngắm bắn thường sang nghiêng trái nghiêng phải nhưng Mini14 vẫn có thể trúng địch chuẩn xác mà không bị lệch tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng khả năng trúng địch, nòng giảm giật vẫn là ưu tiên số một cho những phát bắn nhanh. Đồng thời khi nhấn liên tục vào nút bắn để xả đạn nhiều nhất có thể cũng khiến Mini14 trông như là một khẩu súng trường thú vị

Trick: 3 viên đạn Burst

MINI14

Đây là một bí mật nhỏ hay ho về chế độ bắn “một phát ba viên” nhưng ít người biết đến. Khi ở chế độ này, viên đạn thứ 2 và thứ 3 gần như dừng ở cùng một vị trí khi bắn nhanh. Nếu có thể tận dụng điều này, bạn có thể tạo ra những cú bắn Burst cực kỳ nhanh, chuẩn xác và sát thương cao nhất dù ở khoảng cách xa.

Đó là tất cả lợi ích mà bạn sẽ có nếu cầm trên tay một khẩu Mini14. Bạn cảm thấy những lợi ích của Mini14 đủ thuyết phục bản thân mình? Hãy vào chế độ luyện tập, dùng thử và rồi mang nó ra chiến trường xem sao nhé. Chúc các bạn thành công.

Theo: EXP.GG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here