Tại bảng đấu Alpha, GAMEHOME Esports sẽ phải đối đầu với khá nhiều cái tên máu mặt trong làng PUBG Việt Nam như King Of War, HZ Gaming,.. Màn thể hiện có thể coi là xuất sắc của anh già Wesneys cùng những người đồng đội đã giúp cho GAMEHOME giành ngôi đầu bảng 1 cách áp đảo tuyệt đối.

Trận đấu đầu tiên có thể coi là màn cày kill của các player bên phía GAMEHOME khi họ đã có cho mình 9 kills. Tuy nhiên, vòng bo đã không ủng hộ cho họ và lần lượt những người chơi đã phải nằm xuống và phải dừng lại ở vị trí top 5 dưới làn đạt của Peos. Nhưng màn cày kills của GAMEHOME vẫn không thể bằng được King Of War với 13 kills với phong độ đáng kinh ngạc.

Trận thi đấu thứ hai, tiếp tục là màn cày kill của GAMEHOME khi họ đã có cho mình 11 kills nhưng quá đen đủi cho GAMEHOME khi vòng bo lại tiếp tục xa cách họ và chỉ còn lại vị trí của Wesneys. Wesneys trong nỗ lực cuối cùng cố gắng kéo top nhưng đã bị hạ gục bởi AceGold GAMEHOME dừng lại ở vị trí thứ 7.

ACE_GOLD

Map thi đấu Sanhok ở trận đấu thứ 3 được dự đoán là môi trường không thể thuận lợi hơn cho GAMEHOME thể hiện vai trò “ông lớn” của mình tại bảng đấu và giành cái top 1. Nhưng trận đấu này cũng như các trận đấu vừa rồi khi GAMEHOME có rất nhiều kills nhưng lại không giành được top 1. Tiếp tục là 11 kills cho các player GAMEHOME và họ dừng lại ở vị trí top 4.

Trận thi đấu thứ 4 tại map Miramar, GAMEHOME nhanh chóng gục ngã và lại là anh già Wesneys với nỗ lực kéo top để kiếm thêm điểm. Nhưng có lẽ 1 mình Wesneys là không đủ khi mà anh không còn quá nhiều trang bị và năm xuống ở top 12.

Top 12 ở trận đấu thứ 4 là sự xúc phạm đối với team GAMEHOME và họ ngay lập tức đáp trả bằng màn hủy diệt ở game thi đấu cuối cùng. Cái top 1 sau 4 game lẩn tránh đã quay trở lại trong tay GAMEHOME với 12 kills. Với kết quả đó, GAMEHOME đã bước vào vòng chung kết với ngôi vị nhất bảng Alpha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here