Đội hình CS:GO cua Gen.G của thông báo bổ sung thêm Sam s0m Oh vào đội hình chính sau thông báo về 3 tuyển thủ đầu tiên.

Một tuyển thủ trẻ 17 tuổi chuyển tới từ Envy và gia nhập bộ ba Damian “daps” Steele, Kenneth “koosta” Suen và Timothy “autimatic” Ta – bộ ba đã được chuyển tới Gen.G từ Cloud9.

s0m rời Envy sau 9 tháng gắn bó, nơi mà anh đã gia nhập vào tháng 3 cùng Bradly “ANDROID” Fodor và Jacob “FugLy” Medina. Và trong thời điểm ở Envy, cựu streamer của Complexity cho thấy chỉ số trung bình 0.95 tại các giải ONLAN, thi đấu vòng bảng ESL Pro League Americas mùa 9 và mùa 10 DreamHack Masters MalmöIEM Chicago.


s0m gia nhập Gen.G từ Envy

Ngoài ra, Gen.G thông báo rằng họ cũng sẽ sử dụng Hunter “SicK” Mims để thi đấu tạm thời tại vòng loại Bắc Mỹ sắp tới diễn ra vào 10-11 tháng 12. Tuyển thủ 21 tuổi này đã không hoạt động kể từ tháng 10 do bị Complexity giữ trên băng ghế dự bị.

S0m khả năng cao sẽ phải đối mặt ngay với đội tuyển cũ của mình khi Envy có được suất vào vòng trong. Bên cạnh đó Chaos, Singularity, eUnitedINTZ đều nằm trong số các đội đã đăng ký tham gia giải đấu.

Đội hình Gen.G hiện tại có:


Thông báo đến từ Gen.G Esports

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here