Chỉ còn ít giờ nữa, bảng Beta của Predator League sẽ được diễn ra với vô vàn những cái tên đã làm mưa làm gió tại vòng bảng đầu tiên.

Đội tuyển đầu tiên là Gaming Monster, họ đã càn quét bảng đấu với thành tích 56 kills, vượt xa vị trí top 2 chỉ có 32 kills. Chưa kể, trong bảng đấu của GM còn có những cái tên cũng rất mạnh khác là Gaming Monster 18, Phoenix AmbitiousUnicorn Cyber.

Điểm số vượt trội của Gaming Monster tại bảng E vòng loại 1

Có thể thấy kĩ năng của GM ở thời điểm hiện tại là rất cao và họ cũng đang rất tự tin để làm quấy đảo bảng đấu Beta trong chiều nay.

Cái tên thứ hai là Infinity Game Zone. Kết thúc vòng loại cũng ở vị trí đầu bảng cùng 45 kills cho thấy sức mạnh về kĩ năng của họ không thua kém gì các top team. Tuy nhiên, tại bảng đấu của IGZ không phải là một bảng đấu quá gắt khi những cái tên trong bảng đấu này không có dấu ấn gì nhiều.

Green Esports cũng sẽ thi đấu trong ngày hôm nay. Nhìn những gì mà GE thể hiện ở vòng loại 1 thì có lẽ họ đang muốn giấu bài. Họ cũng đứng ở vị trí thứ 2 tại vòng loại 1, nếu đúng là họ đang giữ sức cho vòng kế tiếp thì ngày hôm nay chúng ta sẽ thấy được nhiều điều bất ngờ ở Green Esports.

Đó là những cái tên đáng chú ý tại Bảng Beta vòng loại 2 của Predator League. Ngoài những đội tuyển này, hãy nhớ rằng vẫn còn đó là Thiên Tân Gaming, Khang Nade Ace, Khang Nade Gold là những đội sẽ mang lại cho chúng ta những điều bất ngờ hơn trong ngày hôm nay.

Đón xem giải đấu Predator League trực tiếp tại : 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here