Ngày thi đấu tiếp theo tại vòng loại 2 của Predator League đã diễn ra vào hôm qua (10/12). Đã có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra khi một số đội tuyển mạnh đã bị loại.

Điểm gây bất ngờ đầu tiên là đội tuyển Green Esports. Là đội tuyển hạt giống cạnh tranh chức vô địch nhưng màn thể hiện không quá nổi trội ở vòng bảng cho thấy rằng GE đang không có phong độ tốt. Ra về ở top 7 chung cuộc kết thúc năm 2019 không quá thành công của Green Esports.

Green Esports thi đấu không tốt trong vòng loại 2 

Đội hạt giống sẩy chân nhưng điều bất ngờ còn tiếp tục khi cái tên nổi bật lại là TDZ Esports. TDZ di chuyển tốt trong suốt 5 trận đấu, liên tục có được thứ hạng tốt và kiếm được 26 điểm hạng sau 5 trận đấu. Chưa kể, không chỉ di chuyển tốt mà ngay cả số kill của TDZ Esports cũng là cao nhất. Xếp hạng top 1 ở bảng Beta là vô cùng thuyết phục đến từ vị trí của team TDZ Esports.

TDZ có top 1 thuyết phục 14 kills

Unicorn Cyber cũng là một đội tuyển cho thấy được sự “tay to” của mình. Ở bảng xếp hạng tổng, UNC dành cho mình 44 điểm nhưng trong số đó 35 điểm là điểm kills. Có vẻ như UNC đang cho thấy lối bắn cày kills của mình hiệu quả như thế nào trong giải đấu Predator lần này.

Giải đấu sẽ còn tiếp tục diễn ra tại : 500brosPUBG. Hãy cùng theo dõi và đón xem nhiều đội tuyển mạnh khác thể hiện tịa các vòng tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here