Bảng thi đấu Gamma – vòng loại 2 của Predator đã diễn ra vô cùng gây cấn khi có sự góp mặt của những cái tên nổi bật.

Nubboiz là đội tuyển đã làm rất tốt ở vòng loại 1, nhưng trong ngày hôm qua NB đã thi đấu rời rạc và không có được kết quả như mong muốn.

Hai trận đầu tiên trên map Erangel phải nói là đáng quên dành cho Nubboiz. Dành được 4 kills ở trận đấu đầu tiên và chỉ 1 điểm duy nhất ở trận thứ 2, đây quả là map thi đấu mà NB muốn quên đi trong vòng play-off.

Top 1 duy nhất của Nubboiz cũng không giúp họ đi tiếp vào vòng trong

Điểm sáng của Nubboiz trong ngày thi đấu hôm qua là trận thắng trên Sanhok. Nhưng nếu theo dõi trận đấu này thì vòng bo đã hoàn toàn thuộc về cho team của họ nên họ không phải di chuyển trong suốt trận đấu.

Tưởng rằng đây là dấu hiệu của sự trở lại. Nhưng ở trận đấu tiếp theo, Nubboiz lại không thể cho thấy được sự nỗ lực cố gắng của mình và dừng lại ở vị trí top 9. Nói đi cũng phải nói lại, vòng bo ở map Miramar là hơi khắc nghiệt dành cho NB. Ngoài ra, ở trận đấu cuối cùng họ cũng không thể thi đấu được do sự cố của BTC dù đã rất cố gắng thử lại. Xin chia buồn cùng các fan của NB.

Cái tên còn lại cũng gây bất ngờ rất lớn là Division X Gaming. Là một đội tuyển hạt giống và cũng khuấy đảo toàn bộ các đội ở vòng 1. Nhưng ngày thi đấu hôm qua cũng là một ngày đáng quên của DXG.

DXG dành 26 điểm sau 5 trận thi đấu kém NB 1 điểm

Thi đấu mờ nhạt trong suốt cả 5 trận đấu khiến cho Division X Gaming kiếm được số điểm ít ỏi. Thậm chí, ở trận đấu cuối khi Nubboiz không thể thi đấu thì DXG cũng dừng lại ở top 11 mà không có được điểm nào.

Như vậy là tiếp tục là 2 cái tên nổi trội ở cộng đồng PUBG Việt đã phải dừng lại. Có thể thấy trình độ chuyên môn của giải và các đội tuyển mới cũng có kĩ năng rất sát với các top team ở thời điểm hiện tại.

Hãy tiếp tục đón xem giải đấu cuối cùng của năm 2019 – Predator League tại : 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here