Năm 2019 đánh dấu một bước thành công vượt bậc của PUBG Việt Nam. Các đội tuyển mạnh đều có được thành tích tốt ở khu vực và có được 2 suất tham dự CKTG 2019.

Sau PGC 2019, các đội tuyển PUBG Việt Nam được đánh giá ở góc độ rất cao trong các giải đấu. Hiện tại, Việt Nam cũng đang được đánh giá là mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nối tiếp thành công này, 3 đội tuyển của chúng ta được mời tham dự các giải đấu lớn ở nước ngoài để có thể vươn tầm ra quốc tế.

Đội tuyển đầu tiên là Venus Gaming. Sau khi thi đấu không được thành công tại giải Predator League mới đây. VG tiếp tục được mời tham dự giải đấu Legion of Champions IV 2019.

Venus Gaming tại giải Legion of Champions IV 2019

Đây là một giải đấu ONLAN tại Thái Lan với trị giá giải thưởng là 16.000$. Vô địch giải đấu sẽ cầm về cho mình 4000$ – một con số lớn ở một giải đấu chỉ quy tụ có 12 đội tuyển. Số tiền thưởng chỉ là một phần nhưng quan trọng đây là giải đấu onlan – điều mà các đội tuyển Việt Nam đang rất thiếu khi thi đấu ở thời điểm hiện tại.

Top 1 chiến thắng cho Venus Gaming tại ngày thi đấu đầu tiên

Hi vọng đây sẽ là giải đấu tốt giúp cho Venus Gaming có thể nâng cao được kĩ năng cũng như tâm lí của mình khi thi đấu trực tiếp như vậy. Giải sẽ diễn ra từ ngày 13-15 tháng 12.

Hai đội tuyển tiếp theo đều là những cái tên lớn và cũng được mời đi tham dự những giải lớn hơn. Refund GamingSky Gaming Daklak sẽ tham dự giải đấu OGN SUPER MATCH 2019 tại Hàn Quốc. Giải này sẽ quy tụ những đội mạnh của Hàn Quốc đã tham gia PGC vừa qua như : OGN Entus Force, SK Telecom T1, SunSister,..

Refund Gaming cũng đã công bố chính thức đội hình mà họ sẽ tham dự giải đấu gồm : Manager DJChipNhismLV (In-game Leader), Snake, Rambo, FunkyM. Đây cũng chính là đội hình đã thi đấu Predator League và họ cũng đã làm rất tốt.

SGD cũng là đại diện thứ hai cùng với Refund tham gia giải đấu này. Dù chưa công bố đội hình thi đấu nhưng với những cái tên hiện tại là LongK hay Sapauu thì không có lí do gì để SGD không có một vị trí cao trong giải đấu này.

Sky Gaming Daklak luôn tự tin tham gia vào các giải đấu

Đón xem các giải đấu quốc tế OGN SUPER MATCH 2019 tại : 500brosPUBG

Legion of Champions IV 2019 tại : Rise_of_Legion

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here