Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại giải đấu Legion Of Championship, Venus Gaming – đại diện duy nhất của PUBG Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng và tiếp tục khẳng định sức mạnh của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á.

Không có mô tả ảnh.

 

Trận đấu mở màn là cú chạy đà hoàn hảo của team Venus Gaming với cái top 1 khá hoàn hảo với 7 kills tại map Sanhok. Màn ra mắt giải đấu không thể mỹ mãn hơn giành cho đại diện từ Việt Nam khi họ gần như áp đảo mọi đối thu gặp phải.

Trận đấu thứ 2 tại map Miramar là màn thể hiện rất thuyết phục tới từ những chàng trai tới từ Việt Nam khi họ giành được cho mình cái top 2 với 10 kills. Ở vòng bo cuối cùng, mặc dù Maz1no , JealousBimzino đã rất cố gắng nhưng lợi thế về địa hình không giành cho họ và phải dừng lại ở top 2.

Tại game thi đấu thứ 2, Venus Gaming đã thi đấu cẩn thận hơn rất nhiều và cái top 1 nhanh chóng thuộc về những chàng trai của Việt Nam. Không còn là màn cày kill như trận đấu vừa rồi, Venus Gaming đã tuân thủ rất tốt chiến thuật và bắn rất điềm tĩnh cùng khả năng giữ người tốt, VG có top 1 mà vẫn còn nguyên 4 người và 8 kills.

2 trận thi đấu thứ 3 và thứ 4 tại map Erangel là màn trình diễn không thật sự tốt với các thành viên Venus Gaming khi họ phải dừng lại ở top 12 và 11 của trận đấu. Có vẻ như tại map Erangel chiến thuật của Venus Gaming dính phải chút vấn đề về di chuyển cũng như khá xui xẻo về vòng bo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here