Predator League đã đến giai đoạn nước rút khi vòng play-offs cũng đã kết thúc và chúng ta chuẩn bị bước tới vòng chung kết. 

Ngoài bốn cái tên được mời thẳng vào chung kết là Sting Divine Esports, Sky Gaming Daklak, Maoggy EsportsCerberus Esports đều là những top team, chúng ta sẽ có 12 đội tuyển đã phải cố gắng rất nhiều để có thể đến với vòng chung kết.

Trong 12 đội này, cái tên đầu tiên cần nhắc tới là GameHome. GameHome rõ ràng đang là một trong những team hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm này. Nếu có được thành tích tốt hơn tại PUBG Predator Vietnam Series – Phase 3 thì họ đã được đến thẳng với vòng chung kết. Những sự thể hiện của họ cho thấy GameHome rất xứng đáng xếp hàng top team khi quấy đảo từ vòng bảng đến play-offs.

GameHome dẫn đầu đoàn với cách biệt với đội ở vị trí thứ 2

King Of War cũng là đội tuyển nổi trội tại các vòng loại. Dù cùng bảng với GameHome nhưng họ cũng không ngán ngẩm gì. Thay vào đó, hai đội còn chia nhau vị trí 1 và 2 trên bảng xếp hạng, bỏ xa đội tuyển cuối cùng được vào với vòng chung kết.

Đội tuyển tiếp theo có màn trình diễn ấn tượng tại vòng play-offs là TDZ Esports. Ở vòng bảng họ cũng có được vị trí top 1 trên cả Green Esports – đội hạt giống của bảng đấu. Nhưng ở vòng bảng, họ có lối di chuyển thông minh và kiếm điểm nhờ điểm hạng. Còn vào với vòng play-offs, TDZ lại cho thấy họ bắn cũng rất ghê khi tiếp tục dẫn đầu với 41 kills.

TDZ Esports bỏ xa Gaming Monster tận 20 điểm trên bảng xếp hạng

Unicorn Cyber cũng sẽ là nhân tố khiến cho giải đấu thêm phần hấp dẫn. Người xem chắc chắn sẽ mong chờ đội tuyển này thi đấu khi ở các vòng loại trước UNC đều cho thấy lối bắn cày điểm kills chứ không cày điểm hạng của mình là vô cùng hợp lí. Như vậy, cũng có thể thấy các thành viên của Unicorn Cyber có tay rất to. Liệu rằng vào vòng chung kết với những đối thủ mạnh như trên họ có còn tiếp tục với chiến thuật này không?

Poseidon Cyber là đội tuyển trẻ đang nổi lên như một hiện tượng tại giải đấu này. Từ vòng loại cho tới vòng play-offs, PCG đều có những chiến thắng thuyết phục và đứng ở vị trí đầu tiên. Chưa kể đến là số kills mà họ có được cũng không phải là con số khiếm tốn.

Những thành viên của PCG còn rất trẻ

Đội tuyển cuối cùng là Creatory Esports. Đây là đội có được nhiều fan rất nhanh dù chỉ mới thành lập tại giải lần này. Dù đội tuyển mới nhưng các thành viên của họ đều là những cái tên đã thi đấu từ lâu và có được nhiều kinh nghiệm thi đấu. Hi vọng với kinh nghiệm vủa mình cộng thêm cả sự cổ vũ đến từ lượng fan của mình, Creatory Esports sẽ làm tốt tại vòng chung kết.

Creatory Esports gây ấn tượng với logo và màu sắc chủ đạo của đội

Cổ vũ cho các đội tuyển của Predator League tại : 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here