Tàu lượn, buggy điều khiển từ xa, kiểu parkour mới, Al bot là những gì nhà phát triển đang lên kế hoạch cho PUBG PC trong tương lai

kế hoạch pubg trong tương lai

Với sự xuất hiện của bản cập nhật 5.3 trên PC mà nhà phát triển vừa thêm vào máy chủ thử nghiệm, những con người thích “táy máy” đã tìm thấy một vài điều thú vị trong các tệp của trò chơi. BlueHole đã thêm vào một mô hình buggy điều khiển từ xa, một hoạt ảnh nhào lộn, một tàu lượn dành cho hai người và các tệp dành cho Al bot (nhân vật máy có trí tuệ nhân tạo).

Đầu tiên, nói về tàu lượn (Motor Gilder), mô hình của nó đã được hoàn thành với hình ảnh động, biểu tượng HUD và nhiều màu sắc khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là có cơ hội rất lớn tàu lượn sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới bởi vì họ đã bỏ rất nhiều công sức lên nó.

Motor Gilder sẽ là một phương tiện tuyệt vời

Chúng ta vẫn chưa được biết Motor Gilder có thể di chuyển nhanh như thế nào, bay cao bao nhiêu, số lượng trong một trận đấu hay có bao nhiêu máu, nhưng nó sẽ là một phương tiện di chuyển thực sự thú vị. Tàu lượn cũng đã từng xuất hiện trong trò chơi Rules of Survival – một trò chơi Battle Royale của NetEase trước đây.

Motor Gilder HUD
Motor Gilder HUD

Tiếp theo là Buggy điều khiển từ xa. Trong các rò rỉ trước đây, chúng ta đã nói rằng sẽ có C4. Món đồ chơi nhỏ dễ thương này có thể được gắn vào quả bom, sau đó cho phép bạn điều khiển nó di chuyển trong nhà, hoặc chiếc xe sẽ trở thành một camera trinh sát những khu vực người chơi cảm thấy không an toàn.

Đây có thể là một cục C4 di chuyển hoặc xe không người lái

Đối với hoạt ảnh lăn mới, dựa trên những chuyển động được thấy ban đầu, nó sẽ là một cách mới để tiếp cận kẻ thù và tấn công. Ban đầu, nhiều người xem có thể nghĩ đây là hành động hạ cánh từ nhảy dù, nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy nhân vật rõ ràng đang cầm một khẩu súng.

 

Người chơi sẽ có thể lăn parkour

Cuối cùng là Al bot, chúng là cần thiết đối với hệ thống xếp hạng sắp tới của trò chơi. Nhà làm game sẽ cần một cái gì đó dễ dàng cho người chơi mới bắt đầu và bot sẽ là giải pháp cho vấn đề đó.

Tất cả những thứ này có thể sẽ đến PUBG vào năm tới trong một mùa khác vì bản cập nhật 5.3 đã được phát hành.

Theo: EXP.GG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here