Sau ngày thi đấu đầu tiên tràn ngập khí thế, Venus Gaming đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác tại ngày thi đấu thứ 2 và đã có chuỗi trận vô cùng thất vọng. Từ vị trí top 1 của bảng đấu, Venus Gaming đã tụt xuống vị trí thứ 8 sau ngày thi đấu bết bát.


Map Sanhok 1 lần nữa trở thành điểm yếu của Venus Gaming khi họ dừng lại ở vị trí top 10. Mở đầu ngày thi đấu thứ 2 sau phong độ thăng hoa tại ngày thi đấu thứ nhất, tưởng chừng như VG sẽ tiếp tục thăng hoa thể hiện sức mạnh của đại diện đến từ Việt Nam nhưng họ đã phải nhận trái đắng từ rất sớm khi chỉ còn 1 mình vị trí của Jealous giữ vòng vây của kẻ địch và nằm xuống là điều không thể tránh khỏi.

Trận thi đấu và thứ 2 tại map Sanhok cũng tương tự, Venus Gaming gần như không thể hiện được gì quá nhiều và phải dừng lại rất sớm ở vị trí top 12 2 lần liên tiếp tại map thi đấu Miramar – Map mà ngày hôm qua họ đã có màn thể hiện rất tốt.

Tưởng chừng như chuỗi trận tệ hại của VG sẽ chấm dứt tại map Erangel, thì họ lại tiếp tục thể hiện phong độ đáng báo động nữa khi thêm 1 lần nữa họ lại dừng bước tại vị trí top 12. Tuy nhiên họ cũng đã kịp tỉnh ngộ vào trận đấu cuối cùng, những chàng trai đến từ Việt Nam đã nỗ lực hết mình và giành được vị trí top 2 an ủi trong ngày thi đấu bết bát.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here